Vốn RIT do Rothschild sáng lập đã dẫn đầu vòng gọi vốn 8,8 triệu đô la vào Aspen Digital

Aspen nhằm mục đích cung cấp quản lý tài sản kỹ thuật số cho các tổ chức và các nhà đầu tư sành sỏi.

Quỹ đầu tư RIT Capital Partners do Jacob Rothschild sáng lập đã đồng dẫn đầu vòng tài trợ 8,8 triệu đô la vào Aspen Digital.

Aspen có trụ sở tại Hồng Kông nhằm cung cấp dịch vụ quản lý tài sản kỹ thuật số cho các tổ chức và các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Nền tảng được thiết kế để tập trung các dịch vụ của một số nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử, chẳng hạn như sàn giao dịch tiền điện tử FTX, cung cấp một cổng thông tin duy nhất cho các nhà đầu tư để giao dịch, tự động hóa các khoản đầu tư và giám sát danh mục đầu tư.

Khoản tài trợ 8,8 triệu USD trước Series A do RIT Capital đồng dẫn đầu cùng với công ty liên doanh công nghệ Liberty City Ventures có trụ sở tại New York, theo một thông báo hôm thứ Tư.

Aspen dự định sử dụng số tiền này để mở rộng số lượng nhân viên và thành lập các văn phòng mới trên khắp thế giới, bắt đầu với cơ sở thứ hai ở London vào cuối năm nay, tiếp theo là một cơ sở ở Singapore.

RIT Capital Partners, trước đây được gọi là Rothschild Investment Trust, không còn xa lạ với việc đầu tư vào thị trường tiền điện tử, đã thu được lợi nhuận từ sàn giao dịch Kraken vào tháng Tư.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum. Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

. Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

. Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale. Barry...