Visa thực hiện bước đầu tiên tham gia NFTs với giao dịch mua CryptoPunk với giá gần 150 nghìn đô la

Visa đã mua CryptoPunk 7610, một trong 3.840 punks “nữ”

Visa đã mua một CryptoPunk nữ với giá khoảng 150.000 đô la, tiến một bước vào các NFT khi tìm cách tìm hiểu thêm về thị trường đang phát triển.

Visa đã mua CryptoPunk 7610 vào ngày 19 tháng 8, công ty công nghệ thanh toán đã công bố hôm thứ Hai.

CryptoPunks, trong đó 10.000 đã được đúc, được coi là NFT ban đầu. CryptoPunk 7610 là một trong 3.840 punks “nữ”.

Một bộ sưu tập gồm chín CryptoPunks quý hiếm nằm trong số 1.000 tiền đúc đầu tiên đã kiếm được gần 17 triệu đô la trong một cuộc đấu giá tại Christie’s vào tháng 5 năm nay.

Người đứng đầu bộ phận tiền điện tử của Visa, Cuy Sheffield, cho biết trong một bài đăng trên blog rằng mục đích chính đằng sau việc mua của Visa là để tìm hiểu thêm về thị trường đang phát triển. Sheffield viết: “Chúng tôi nghĩ rằng NFT sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tương lai của ngành bán lẻ, truyền thông xã hội, giải trí và thương mại. “Để giúp khách hàng và đối tác của chúng tôi tham gia, chúng tôi cần hiểu rõ về các yêu cầu cơ sở hạ tầng đối với một thương hiệu toàn cầu để mua, lưu trữ và tận dụng NFT.”

Ông cũng cho biết Visa muốn báo hiệu sự hỗ trợ của mình đối với những người sáng tạo, nhà sưu tập và nghệ sĩ đang phát triển thương mại NFT, cũng như để “thu thập một NFT tượng trưng cho sự phấn khích và cơ hội của thời điểm văn hóa đặc biệt này.”

Sheffield so sánh thêm NFT với những ngày đầu của thương mại điện tử, trong đó các doanh nghiệp nhỏ được trao quyền để bán hàng trực tuyến và tiếp cận khách hàng trên toàn thế giới. “Chúng tôi có thể hình dung một tương lai mà địa chỉ tiền điện tử của bạn trở nên quan trọng như địa chỉ gửi thư của bạn”, Sheffield viết.

Sau tin tức về việc mua của Visa, thêm 90 NFT CryptoPunks đã được chốt trong giờ tới với tổng doanh thu khoảng 20 triệu đô la. Tính đến 17:50 UTC vào thứ Hai, 293 CryptoPunk NFT đã được bán với giá gần 77 triệu đô la, tăng từ chỉ 39 được bán với giá 8,4 triệu đô la vào cả ngày Chủ nhật, theo dữ liệu từ CryptoSlam.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum. Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

. Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

. Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale. Barry...