Victory Capital đang tìm kiếm sự chấp thuận của SEC cho ETF tiền điện tử

Victory Capital Holdings, Inc., một công ty quản lý tài sản toàn cầu được niêm yết trên NASDAQ, hôm nay đã công bố ý định ra mắt Victory Hashdex Nasdaq Crypto Index Fund LLC. Đây là một quỹ tư nhân theo dõi Chỉ số tiền điện tử Nasdaq (NCI). Công ty này sẽ hoạt động dưới sự quản lý của Victory Capital Management Inc, là cố vấn cho các quỹ ETF VictorShares.

Theo các báo cáo, nó đã đệ trình một tuyên bố đăng ký ban đầu với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ [SEC] để đưa ra chiến lược cho một quỹ giao dịch trao đổi [ETF].

Theo Mannik Dhillon, CFA, CAIA, Chủ tịch VictoryShares & Solutions,

Chúng tôi tự tin rằng chúng tôi đang đạt được những tiến bộ nhanh chóng và đáng chú ý trong lĩnh vực này và Quỹ chỉ số tiền điện tử Victory Hashdex Nasdaq, cùng với việc cung cấp ETF tiềm năng trong tương lai, sẽ cung cấp cho khách hàng của chúng tôi khả năng tiếp xúc thuận tiện với nhiều đồng tiền trong khi giới thiệu một loại tài sản mới cho danh mục đầu tư của họ.”

Công ty tuyên bố quỹ tư nhân của mình là duy nhất trong bối cảnh đầu tư tài sản kỹ thuật số do khả năng truy cập nhiều đồng tiền, tính thanh khoản hàng ngày tại NAV và quản trị chỉ số Nasdaq. Tuy nhiên, với tư cách là người nộp đơn ETF, nó chỉ là một tổ chức trong danh sách hàng chục tổ chức đang chờ SEC phê duyệt.

Ví dụ, Grayscale đã nộp đơn trong một thời gian dài. Quỹ này có ý định về mục tiêu chuyển đổi dịch vụ cung cấp Bitcoin cao cấp của mình thành một quỹ ETF. Trên thực tế, gần đây quỹ đã bổ nhiệm một chuyên gia ETF Dave Lavalle làm Giám đốc ETF toàn cầu đầu tiên của mình.

SEC sẽ chấp nhận? Rất khó để nói. Đặc biệt là theo Giám đốc SEC Gary Gensler, sản phẩm dựa trên Bitcoin sẽ chỉ được thông qua với các quy tắc nghiêm ngặt được áp dụng. Việc tuân thủ các tiêu chuẩn của SEC sẽ rất quan trọng đối với bất kỳ mọi tổ chức đang tìm kiếm ETF Bitcoin trong tương lai.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum. Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

. Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

. Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale. Barry...