Ủy viên CFTC cho biết SEC thiếu thẩm quyền đối với hàng hóa, bao gồm cả ‘tài sản tiền điện tử’

Bình luận của Quintenz sau nhận xét của Chủ tịch SEC Gary Gensler, người trong tuần này đã nhắc lại quan điểm của mình rằng cổ phiếu và “các token giá trị ổn định được hỗ trợ bởi chứng khoán” đủ điều kiện là chứng khoán.

Brian Quintenz, ủy viên Đảng Cộng hòa của Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC), đã tweet hôm thứ Tư rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) không có thẩm quyền đối với “hàng hóa thuần túy hoặc địa điểm giao dịch của chúng,” bao gồm cả “tài sản tiền điện tử”.

Dòng tweet của Quintenz theo sau nhận xét vào đầu tuần này của Chủ tịch SEC Hoa Kỳ Gary Gensler, người đã nhắc lại lập trường của mình rằng token chứng khoán và “token có giá trị ổn định được hỗ trợ bởi chứng khoán” đủ điều kiện là chứng khoán, nghĩa là chúng phải được đăng ký và tổ chức phát hành của chúng phải tuân theo luật liên bang hiện hành.

Đăng lại bài đăng của Quintenz, Ủy ban Nông nghiệp Hạ viện Hoa Kỳ nói rằng “crypto lớn hơn SEC” và kêu gọi Quốc hội “viết các quy tắc để bảo vệ các nhà đầu tư và sự đổi mới.”

Trong tweet của riêng mình , cựu Chủ tịch CFTC Christopher Giancarlo cho biết CFTC là cơ quan duy nhất có kinh nghiệm điều tiết thị trường tiền điện tử và đã thúc ép CFTC đề cử một chủ tịch mới để tạo ra “quy định hợp lý về tiền điện tử.”

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale Barry...