Unifi Protocol Chấp Thuận Mua Lại SesameSeed Trị Giá 10 Triệu Đô La Vốn Hóa Thị Trường

Unifi Protocol vừa thông báo rằng họ có kế hoạch mua lại tài sản của SesameSeed trong một thương vụ mua lại trị giá 10 triệu đô la. Với việc mua lại này, Unifi Protocol trở thành nền tảng DeFi đầu tiên tích hợp phần thưởng đặt cược nút blockchain vào hệ sinh thái của nó với uStake.

Mua Lại SesameSeed

Sự phát triển của uStake được đẩy nhanh nhờ việc mua lại nhà cung cấp dịch vụ đặt cược đa chuỗi SesameSeed và các tài sản của nó. Thông qua việc mua lại SesameSeed, giao thức Unifi sẽ có được một số nút blockchain trên Harmony, Ontology, Icon, IoTeX, Tron và Waves. Các nút có tổng số tiền đặt cọc là 13,1 triệu đô la đã được đặt vào chúng bởi hơn 250.000 địa chỉ blockchain. Unifi sẽ đổi thương hiệu các nút này trước khi bắt đầu vận hành chúng.

Unifi cũng đã thông báo rằng họ đã có được Quỹ SEEDGerminator được định giá khoảng 1 triệu đô la, sẽ được sử dụng để tài trợ cho sự phát triển trong tương lai của Unifi. Việc mua lại SesameSeed giúp cho sự phát triển của giao thức và làm nổi bật tầm quan trọng của Quản trị cộng đồng UNFI.

Việc mua lại cũng cho phép Unifi có được kinh nghiệm đáng kể khi vận hành các nút blockchain, phát triển hợp đồng thông minh, quản lý đặt cược đa chuỗi, tích hợp ví đa chuỗi, hoán đổi token.

Tầm Quan Trọng Của Người Nắm Giữ Token UNFI

Việc mua lại làm nổi bật tầm quan trọng của chủ sở hữu token UNFI, những người có quyền cuối cùng để chấp nhận hoặc từ chối giao dịch. 99,7% chủ sở hữu token chấp thuận việc mua lại. Thỏa thuận thừa nhận tầm quan trọng của UNFI, với 2% giá trị chuyển đổi của token có thể được xác nhận bởi chủ sở hữu token UNFI.

Thỏa thuận có thể tăng thêm hàng triệu tài sản và cũng cấp cho giao thức quyền truy cập vào quỹ SeedGerminator trị giá 1 triệu đô la sẽ giúp giao thức khuyến khích các nhà phát triển xây dựng trên nó. Những người nắm giữ token UNFI cũng đã bỏ phiếu ủng hộ việc kết hợp vốn hóa thị trường SesameSeeds vào nền kinh tế token của Unifi.

Người Nắm Giữ UNFI Và UP Mới

Kế hoạch mua lại của Unifi cũng sẽ bao gồm một sự kiện bốn giai đoạn sẽ chứng kiến ​​việc chuyển đổi tài sản blockchain trị giá 8,5 triệu đô la thành giá trị quy đổi của token Seed và chuyển đổi nó thành UNFI và UP. Quá trình này sẽ cho phép 275.000 chủ sở hữu token SEED đóng góp vào hệ sinh thái Unifi và trở thành chủ sở hữu token UNFI.

Tỷ Lệ Khai Thác

Mô hình Quản trị Toàn cầu (GGM) cũng cung cấp hướng dẫn và giám sát khi nói đến tỷ giá TĂNG cho các dự án và các cặp giao dịch. Việc mua lại SesameSeed sẽ giúp Unifi thu được 8,5 triệu đô la giá trị từ các token blockchain gốc. Chúng sẽ được đưa vào hệ sinh thái token UNFI và UP thông qua quá trình chuyển đổi.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...