Tron Foundation ra mắt quỹ 300 triệu đô la để đầu tư và ươm tạo các dự án GameFi

Tron Foundation đã đầu tư 300 triệu đô la vào quỹ Tron Arcade để thúc đẩy sự phát triển của các trò chơi GameFi cho phép người chơi kiếm tiền điện tử trong khi chơi. Quỹ được đầu tư với sự hợp tác của APENFT và WINKLINK và sẽ hỗ trợ việc phát triển và sử dụng các dự án này trong ba năm tới. Tuy nhiên, ngoài việc thúc đẩy nền kinh tế trong trò chơi, động thái này cũng sẽ thúc đẩy tài chính phi tập trung và NFT bên trong Tron.

Dự án cũng sẽ hỗ trợ Tài chính phi tập trung và nền kinh tế NFT trên mạng Tron đồng thời giúp mọi người dễ dàng tham gia vào cả hai, theo Giám đốc điều hành Justin Sun của Tron Foundation. Chính những gì nhiều người đang coi là xu hướng mới trong tiền điện tử đã thu hẹp khoảng cách giữa chơi game và hai thứ này.

Nó sẽ cung cấp năng lượng cho DeFi vì nó hỗ trợ mua hàng trong trò chơi và sẽ yêu cầu người dùng thực hiện các giao dịch mua này tham gia vào nền kinh tế này. GameFi cho phép người dùng không chỉ sở hữu tài sản trò chơi kỹ thuật số mà còn giao dịch chúng. Điều này cũng sẽ thúc đẩy nhiều nhà phát triển hơn trong việc phát triển nội dung trò chơi, cũng như việc kiếm tiền từ các trò chơi này.

Tron chủ yếu chuyên về trải nghiệm chơi game. Điều đó nói rằng, có thể dễ dàng thấy cách chơi game liên quan đến tiền điện tử. Rất nhiều trò chơi kết hợp nền kinh tế trong trò chơi, khi kết hợp với tiền điện tử, cho phép nhiều game thủ khám phá tiền điện tử. Nhiều trò chơi cũng khuyến khích việc áp dụng tiền điện tử bởi vì của các nhà phát triển có thể khám phá và sử dụng blockchain để tạo khả năng phân quyền, cho phép sử dụng tiền trong trò chơi, tạo điều kiện mua hàng trong trò chơi và tăng cường khả năng kiếm tiền từ trò chơi. Những thách thức này khiến nhiều người dùng khám phá ra tiền điện tử, DeFi và NFT. 

Bên cạnh đó, hầu hết người chơi đều trẻ tuổi và mặc dù hầu hết chơi game để giải trí, nhưng một số khá lớn đang tìm kiếm các phương pháp để kiếm thêm thu nhập, theo Jeffrey Zirlin Sky Mavis đồng sáng lập. Nhiều người cuối cùng đã biết đến tiền điện tử bằng cách tương tác với các nền kinh tế trong trò chơi.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...