Trò chơi tiền điện tử và NFT đang trên đà áp dụng hàng loạt

Ngành công nghiệp trò chơi đã sinh lợi nhiều hơn so với phim ảnh hoặc âm nhạc và nó có thể nhận được sự thúc đẩy lớn hơn thông qua tiền điện tử và các NFT

Ngành công nghiệp trò chơi dự kiến ​​sẽ đạt giá trị gần 200 tỷ đô la về doanh thu vào năm 2021. Các công nghệ Blockchain và NFT trở thành đối tác tự nhiên của trò chơi và chúng có thể sẵn sàng phát triển.

Hiện tại, nó chỉ là một thị trường thích hợp cho trò chơi dựa trên NFT, trong đó các token được tích hợp trực tiếp vào các trò chơi. Nhưng mọi thứ đang dần thay đổi trên mặt trận đó, với một số tiền khổng lồ được huy động cho các nền tảng NFT.

Trò chơi tiền điện tử trở nên tốt hơn

Theo báo cáo của CryptoPotato vào ngày 21 tháng 7, thị trường NFT OpenSea đã huy động được 100 triệu đô la, đặt nó ở mức định giá 1,5 tỷ đô la và đây có thể chỉ là bước khởi đầu.

DeFiPrime đã tổng hợp một danh sách những tên tuổi lớn nhất trong các trò chơi dựa trên tiền điện tử và NFT, bao gồm Axie Infinity, Gods Unchained, Zed Run và Battle Racer. Nó kết luận rằng các trò chơi NFT có thể có tiềm năng trở thành tiêu chuẩn cho thị trường trò chơi nếu chúng tiếp tục nhận thấy đủ sự chú ý và phổ biến.

“Từ đó, nó có thể là một thay đổi rất lớn đối với cách mọi người chơi trò chơi và có thể quan trọng như Doom đối với thị trường hoặc 3D dành cho môi trường.”

Shreyansh Singh, người đứng đầu mảng trò chơi và NFT tại Polygon tổng hợp lớp 2 của Ethereum, cũng cho rằng ngành công nghiệp này đã sẵn sàng bùng nổ.

Vào giữa tháng 7, Polygon thông báo ra mắt Polygon Studios. Doanh nghiệp mới sẽ tập trung vào việc giúp thúc đẩy trò chơi tiền điện tử và NFT cho phép nền tảng này “thu hẹp khoảng cách giữa trò chơi trên Web 2 và Web 3”.

Singh tuyên bố rằng tất cả mọi người đều đang nhìn vào thị trường này, bao gồm cả những người nổi tiếng, thương hiệu và các giải đấu thể thao. Tuy nhiên, nhiều trò chơi dựa trên blockchain ban đầu không được tạo ra bởi các nhà phát triển trò chơi. Điều đó đang thay đổi theo Singh, người nói rằng loạt trò chơi mới như Axie Infinity và Zed Run đang được phát triển bởi các game thủ.

Mức độ áp dụng lớn

Vào giữa tháng 6, nhà phát triển trò chơi NFT có trụ sở tại Los Angeles, Mythical Games đã công bố khoản tài trợ Series B trị giá 75 triệu đô la. Nó có kế hoạch sử dụng quỹ để phổ biến quyền sở hữu trong các trò chơi thông qua các NFT có thể chơi được. Singh tuyên bố:

“Vì vậy, có lẽ chúng tôi đang trên bờ vực của việc áp dụng lớn, có thể trong một thời gian nào đó, bạn sẽ thấy một làn sóng lớn các trò chơi cấp cao đến với thị trường này.”

Trong một vài năm, anh ấy dự kiến ​​một studio lớn như Electronic Arts hoặc Activision sẽ tung ra một trò chơi với các thành phần chơi để kiếm tiền và NFT, nói thêm, “sau đó, sẽ không quay lại nữa.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...