Trình quản lý tài sản tiền điện tử Valkyrie đệ trình đề xuất cho ETF Bitcoin tương lai

Valkyrie nói rằng ETF sẽ không “đầu tư trực tiếp vào bitcoin.”

Công ty giao dịch tiền điện tử Valkyrie Investments đã đệ trình đề xuất lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) vào thứ Tư về quỹ giao dịch trao đổi tương lai bitcoin (BTC, -3,12%) (ETF).

Theo đề xuất, “Quỹ sẽ không trực tiếp đầu tư vào bitcoin”, nhưng “sẽ tìm cách mua một số hợp đồng tương lai bitcoin để tổng giá trị của bitcoin nằm dưới các hợp đồng tương lai” trong đó càng gần càng tốt ” 100% tài sản ròng của quỹ.

Hồ sơ của Valkyrie diễnCrypto Asset Managerra sau chưa đầy một tuần sau phát biểu tại Diễn đàn An ninh Aspen của Chủ tịch SEC Gary Gensler, người lưu ý rằng ông sẽ ủng hộ các ETF dựa trên hợp đồng tương lai bitcoin được giao dịch trên Chicago Mercantile Exchange (CME).

Công ty quản lý tài sản Invesco có trụ sở tại Atlanta đã đăng ký một quỹ ETF sẽ bao gồm việc tiếp xúc với hợp đồng tương lai, Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) và các ETF bitcoin của Canada. (Grayscale là công ty con của Digital Currency Group, công ty mẹ của CoinDesk.)

Valkyrie đã huy động được 10 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A để thúc đẩy tham vọng ETF của mình. Nó đã nộp một bản cáo bạch ETF bitcoin trong năm nay và đang chờ quyết định của SEC về đơn đăng ký của mình cùng với các công ty khác đã nộp đề xuất ETF.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...