Trải nghiệm nghệ thuật AR và Blockchain lớn nhất được phát triển ở Canada với sự trợ giúp của Kusama

Trải nghiệm nghệ thuật thực tế tăng cường và dựa trên blockchain lớn nhất đã được phát triển ở Canada với sự trợ giúp của Mạng Kusama.

Jessica Angel, một nghệ sĩ Colombia, đã đi đầu trong việc tạo ra tác phẩm sắp đặt nghệ thuật thực tế tăng cường dựa trên blockchain lớn nhất ở Vancouver, Canada. Được gọi là Voxel Bridge, nó được hỗ trợ bởi Mạng Kusama và được cài đặt bởi Spheroid Universe.

Kusama giúp tạo ra trải nghiệm AR dựa trên blockchain

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với CryptoPotato , phía dưới đầu phía nam của Cầu Cambie ở Vancouver đã trở thành trung tâm cho các diễn đàn nghệ thuật công cộng sáng tạo. Jessica Angel đã biến không gian thành một công trình sắp đặt rộng 19.000 feet vuông cho phép mọi người trải nghiệm nghệ thuật dưới ba hình thức khác nhau.

Voxel Bridge “tồn tại đồng thời trong ba thế giới,” tuyên bố giải thích. Ngoài một phòng trưng bày trong thế giới thực điển hình dưới Cambie Bridge, khách truy cập có thể hưởng lợi từ trải nghiệm Thực tế tăng cường thông qua một ứng dụng miễn phí và “trực tiếp” trên blockchain.

Phần đầu tiên mang đến “trải nghiệm khán giả đột phá bằng cách sử dụng những tiến bộ mới nhất trong công nghệ Augmented Reality”. Hai mươi hình ảnh động tương tác khác nhau sẽ kết nối khách truy cập với thế giới của blockchain và Mạng Kusama nói riêng. Họ sẽ có cơ hội tìm hiểu về Kusama với AR và tìm hiểu về lịch sử của nó – được gọi là “mạng lưới thí nghiệm canary”.

Angel đã sử dụng dữ liệu blockchain trực tiếp như một công cụ sáng tạo để phát triển phép chiếu thời gian thực trực tiếp trên blockchain. Vì vậy, cô ấy đã lấy “khái niệm kỹ thuật trừu tượng này” và biến nó thành một hình ảnh trực quan để “mọi người có thể nhìn thấy nó trực tiếp thông qua tác phẩm nghệ thuật.

Vai trò của Blockchain và Kusama

Nghệ thuật sắp đặt sáng tạo này đã trở nên khả thi nhờ sự kết hợp của hai trong số những phát triển công nghệ mang tính cách mạng nhất trong những năm gần đây – AR và DLT. Phần AR của cuộc phiêu lưu đa giác quan, như PR đã phân loại, được tạo ra bởi Spheroid Universe, trong khi Mạng Kusama chịu trách nhiệm về mặt blockchain.

Cần lưu ý rằng Cầu Voxel là tác phẩm sắp đặt nghệ thuật đầu tiên trên thế giới hoạt động trên DLT, theo giải thích của Barrie Mowatt, Chủ tịch kiêm Giám đốc Nghệ thuật của Vancouver Biennale. Mowatt cũng nói thêm rằng tổ chức này nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách giữa thị trường công cộng truyền thống và thực tế ảo, vốn là nơi mà AR và blockchain đã phát triển.

“Vancouver Biennale là tất cả về việc sử dụng nghệ thuật như một chất xúc tác để học tập, vì vậy nếu bạn không thực sự có manh mối về các từ thông dụng công nghệ mới nhất như blockchain, tiền điện tử, thực tế tăng cường hoặc ảo, thì tác phẩm nghệ thuật này mang đến một hình ảnh thực sự dễ tiếp cận và mê hoặc cách học. ”

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

SEC từ chối các thông lệ kế toán Bitcoin của MicroStrategy

. Công ty MicroStrategy được cho là đã hành động trái với các thông lệ kế toán của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch...

Một sinh viên đã chuyển đổi tiền mặt từ việc bán ma túy thành tiền điện tử

Vincenzo Granato, người nghiên cứu về an ninh mạng, đã nhận tội chuyển đổi tiền mặt kiếm được bằng cách bán ma túy thành...

Nhà Trắng sẽ đặt mình vào trung tâm của chính sách tiền điện tử của Hoa Kỳ

Theo những người quen thuộc với vấn đề này, chính quyền Biden đang chuẩn bị đưa ra chiến lược ban đầu cho toàn chính...