Topps mang NFT Bundesliga lên blockchain Avalanche

Công ty thẻ giao dịch Topps đã chọn blockchain Avalanche để phát hành bộ sưu tập NFT Bundesliga đầu tiên của họ. NFTs đầu tiên dựa trên cuộc thi bóng đá Đức 2020-2021 đã ra mắt vào thứ Tư tuần này. 

Các nhà sưu tập có thể vào trang web Topps để mua hai gói thẻ Bundesliga khác nhau. Một gói tiêu chuẩn với 5 thẻ có giá 10 đô la, trong khi gói cao cấp với 35 thẻ có giá 85 đô la. Gói đắt tiền cũng chứa những thẻ hiếm hơn. 

Điều thú vị về bộ sưu tập NFT này là nó thể hiện về mùa trước. Các thẻ này có thể mô tả các khoảnh khắc video từ các trận đấu mùa trước ở Bundesliga, khiến bộ sưu tập có phần giống với NBA Top Shot.

Những người quen thuộc với nỗ lực của Topps trên blockchain sẽ biết rằng công ty thẻ giao dịch này thường hoạt động với Wax. Một số bộ sưu tập NFT, bao gồm Garbage Pail Kids và Major League Baseball, đã được phát hành trên blockchain Wax. Đó là lý do tại sao việc chuyển sang Avalanche với việc công ty đã khởi chạy mạng chính vào tháng 3 có vẻ hơi kỳ quặc. 

Một loạt các dự án NFT liên quan đến thể thao đã chọn các giải pháp blockchain mới để phát hành bộ sưu tập của họ. Đầu năm nay, Animoca Brands đã công bố một trò chơi bóng đá trên blockchain Hedera. Ngoài ra, Ethernity sẽ tổ chức một bộ sưu tập NFT dành riêng cho ngôi sao bóng đá người Argentina Lionel Messi, cũng như một bộ sưu tập dành riêng cho nhà vô địch quyền anh Manny Pacquiao.

Một số câu lạc bộ đã có một số thành công trên blockchain Wax. Cụ thể, NBA Top Shot đã đạt được 639 triệu đô la trong giao dịch NFT trên thị trường của họ. Trong khi trò chơi bóng đá giả tưởng Sorare cũng đã hoạt động tốt trong năm nay, hiện đã chứng kiến ​​97,5 triệu đô la trong giao dịch NFT kể từ khi ra mắt.

Bộ sưu tập NFT DappRadar

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...