Top NBA được trả bằng Bitcoin cho giao dịch tài trợ BlockFi

Cựu ngôi sao Bang Oklahoma, Cade Cunningham, thỏa thuận nhiều năm với công ty cho vay tiền điện tử bao gồm tiền thưởng ký kết bitcoin.

Lựa chọn dự thảo hàng đầu của NBA, Cade Cunningham đã ký hợp đồng tài trợ với công ty tiền điện tử BlockFi vào thứ Năm, người bảo vệ điểm Pistons sắp ra mắt sẽ nhận được tiền thưởng ký kết của anh ấy bằng bitcoin. 

BlockFi sẽ không cho biết phần thưởng ký kết bitcoin của Cunningham trị giá bao nhiêu. Nó dự định hợp tác với cựu ngôi sao Đại học Bang Oklahoma về các video quảng cáo và giáo dục thông qua thỏa thuận “nhiều năm.”

Thỏa thuận này tiếp tục xu hướng của các vận động viên hàng đầu rèn luyện các thỏa thuận đầu sự nghiệp trong ngành tài sản kỹ thuật số – và nhận được ít nhất một phần thanh toán của họ bằng tiền điện tử. Trevor Lawrence, người tham gia dự thảo tổng thể đầu tiên trong Liên đoàn bóng đá quốc gia, đã nhận được sự kết hợp giữa bitcoin, ether và solana khi anh ấy ký tài trợ FTX vào tháng 4.

Các công ty tiền điện tử đang chạy đua để xây dựng sự công nhận thương hiệu trên các môn thể thao toàn cầu. Dù đó là một đội bóng đá mặc một  logo dogecoin, một trọng tài với FTX hay UFC Octagon được cung cấp bởi Crypto.com, các cầu thủ lớn đã gắn một blitz quảng cáo với mức tăng của thị trường.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

SEC từ chối các thông lệ kế toán Bitcoin của MicroStrategy

. Công ty MicroStrategy được cho là đã hành động trái với các thông lệ kế toán của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch...

Một sinh viên đã chuyển đổi tiền mặt từ việc bán ma túy thành tiền điện tử

Vincenzo Granato, người nghiên cứu về an ninh mạng, đã nhận tội chuyển đổi tiền mặt kiếm được bằng cách bán ma túy thành...

Nhà Trắng sẽ đặt mình vào trung tâm của chính sách tiền điện tử của Hoa Kỳ

Theo những người quen thuộc với vấn đề này, chính quyền Biden đang chuẩn bị đưa ra chiến lược ban đầu cho toàn chính...