Token AVAX của Avalanche nhảy vào chương trình ưu đãi 180 triệu đô la

Giá của AVAX đã tăng hơn gấp đôi trong tháng qua, theo dữ liệu từ Messari.

Giá của AVAX, token của nền tảng Avalanche, đã tăng vào thứ Tư sau khi Avalanche công bố kế hoạch cho “chương trình khuyến khích khai thác thanh khoản” trị giá 180 triệu đô la để tăng quy mô của nó trong thế giới tài chính phi tập trung (DeFi). 

Token đã tăng 16% trong 24 giờ qua vào thời điểm báo chí, giao dịch ở mức 27,69 đô la. Giá đã tăng hơn gấp đôi trong tháng qua, theo dữ liệu từ Messari. 

Các Avalanche Foundation cho biết trong một báo chí phát hành một chương trình khuyến khích Defi $ 180 triệu với tựa đề “Avalanche Rush” sẽ mang đến cho các ứng dụng Defi trên xuống nền tảng, bao gồm Aave và Curve. Avalanche là một nền tảng được sử dụng để xây dựng các mạng blockchain tùy chỉnh và các ứng dụng phi tập trung, được gọi là “ dapps ”.

Denis Vinokourov, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tại Synergia Capital, cho biết: “Được mệnh danh là ‘Avalanche Rush’, chương trình sẽ dẫn chính xác đến điều đó, một cơn bão tuyết đổ về phía AVAX. 

Token vẫn đang ở mức cao nhất mọi thời đại khoảng 59 đô la mà nó đã đạt được cách đây sáu tháng.  

“Với tinh thần mạnh mẽ về số lượng, các mối quan hệ đối tác mạnh mẽ, chẳng hạn như những mối quan hệ đối tác được Polygon với Curve, Aave và những người khác sử dụng, là một chiến lược tốt hơn để thu hút và giữ chân người dùng thay vì tự mình phát minh lại bánh xe”, Vinokourov nói . 

Theo nghiên cứu của Messari, thường được mệnh danh là một giải pháp thay thế cho blockchain Ethereum, Avalanche cho biết thực tế là nó xử lý hàng nghìn giao dịch mỗi giây và có mức phí thấp khiến nó trở thành “thiên đường cho những kẻ đào tẩu Ethereum” . Nó không phải là một mạng blockchain đơn lẻ như Ethereum vì nó có nhiều chuỗi thực hiện các chức năng khác nhau. 

“Khi DeFi ngày càng trở nên phổ biến, rõ ràng là blockchain Ethereum hiện đang gặp khó khăn để phù hợp với tất cả các hoạt động. Do đó, điều quan trọng là phải mở rộng sang các chuỗi khác và layer-2 (L2), ”Michael Egorov, Giám đốc điều hành tại Curve Finance, cho biết trong thông cáo báo chí. 

“Chúng tôi nhận thấy Avalanche mang đến một cơ hội tuyệt vời với cơ chế đồng thuận phi tập trung độc đáo, thông lượng cao và phí giao dịch thấp,” ông nói thêm.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Phân tích giá Cardano (ADA) cho ngày 28 tháng 9

Cardano (ADA) có thể vượt qua sự tăng trưởng của 10 coin hàng đầu khác không? Những chú gấu tiếp tục đẩy thị trường tiền...

Các thượng nghị sĩ kêu gọi một nghiên cứu của Kho bạc về khai thác với dự luật mới

Hai thượng nghị sĩ Hoa Kỳ muốn Bộ Tài chính xem xét kỹ hơn việc khai thác tiền điện tử trên toàn thế giới...

Nền tảng token xã hội Roll huy động được 10 triệu đô la tài trợ Series A

Roll, một nền tảng cho phép người dùng tạo các token mang thương hiệu của riêng họ, đã công bố hôm thứ Ba rằng...