Tổ chức Happy Hippie của Miley Cyrus được công bố là người thụ hưởng đầu tiên của Tổ chức SOS

SOS Foundation là một token phi tập trung, hướng tới cộng đồng dành riêng cho việc hỗ trợ các chương trình nhân đạo, bảo tồn các cộng đồng nghệ thuật sáng tạo và bảo vệ tài nguyên môi trường trên hành tinh của chúng ta. SOS Foundation được thành lập để nhận các bản phân phối từ mã của SOS. Quỹ SOS đã thiết lập mối quan hệ với một số tổ chức từ thiện để nhận các khoản đóng góp từ Quỹ SOS.

Cơ sở đầu tiên nhận được tài trợ từ SOS Foundation là Quỹ Happy Hippie của Miley Cyrus. Nhiệm vụ của Happy Hippie là tập hợp những người trẻ tuổi để chống lại sự bất công khi đối mặt với thanh niên vô gia cư, thanh niên LGBTQ và các nhóm dân số dễ bị tổn thương khác.

SOS, token cho dự án, được xây dựng trên Binance Smart Chain. Tương tự như Safemoon, dự án có 5% thuế người mua nhưng 10% thuế người bán. Thuế thu được sẽ được sử dụng cho phần thưởng của chủ sở hữu, nhưng cũng sẽ được ủy thác cho các hoạt động cộng đồng và từ thiện. Để làm cho nó thú vị hơn, một% nhất định sẽ chuyển đến giải độc đắc, chỉ được kích hoạt khi đạt đến một mốc nhất định.

SOS Foundation là một nền tảng để đền đáp thông qua các nỗ lực từ thiện dựa trên nghệ sĩ và người nổi tiếng. SOS Foundation là riêng biệt và ngoài token SOS còn có cơ cấu và quản trị công ty riêng. Sứ mệnh của SOS bao gồm ba nền tảng riêng biệt mà từ đó nó sẽ triển khai các khoản quyên góp: Cứu xã hội của chúng ta, Cứu giai đoạn của chúng ta và Cứu vùng biển của chúng ta.

Trong vài tuần tới, SOS sẽ công bố một số quan hệ đối tác bổ sung với những người nổi tiếng, nghệ sĩ, vận động viên và tổ chức của họ. SOS mong muốn được cộng tác với họ và thu hút cộng đồng cũng như người hâm mộ của họ.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Phân tích giá Cardano (ADA) cho ngày 28 tháng 9

Cardano (ADA) có thể vượt qua sự tăng trưởng của 10 coin hàng đầu khác không? Những chú gấu tiếp tục đẩy thị trường tiền...

Các thượng nghị sĩ kêu gọi một nghiên cứu của Kho bạc về khai thác với dự luật mới

Hai thượng nghị sĩ Hoa Kỳ muốn Bộ Tài chính xem xét kỹ hơn việc khai thác tiền điện tử trên toàn thế giới...

Nền tảng token xã hội Roll huy động được 10 triệu đô la tài trợ Series A

Roll, một nền tảng cho phép người dùng tạo các token mang thương hiệu của riêng họ, đã công bố hôm thứ Ba rằng...