Thượng nghị sĩ Toomey triệu tập văn bản báo cáo thuế tiền điện tử ‘Không thể thực hiện được’

Đảng Cộng hòa Pennsylvania nói rằng các yêu cầu báo cáo thuế trong thuế tiền điện tử khiến hóa đơn không thể thực hiện được.

Thượng nghị sĩ Pat Toomey (R-Pa.) Vào thứ Hai đã triệu tập các điều khoản báo cáo thuế tiền điện tử được đề xuất của dự luật cơ sở hạ tầng lưỡng đảng là “không thể thực hiện được” và cam kết sẽ sửa đổi chúng.

Ông nói trong một tuyên bố báo chí: “Quốc hội không nên vội vàng thông qua với chế độ báo cáo thuế được thiết kế vội vàng này cho tiền điện tử, đặc biệt là khi chưa hiểu đầy đủ về hậu quả.

Toomey hứa sẽ sửa đổi dự luật. Hiện ông đang tìm kiếm một thượng nghị sĩ dân chủ để hợp tác, theo một nguồn tin quen thuộc với vấn đề này.

Tuyên bố của thành viên Đảng Cộng hòa hàng đầu của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện nêu bật con đường đầy chông gai phía trước cho dự luật cơ sở hạ tầng trị giá 1 nghìn tỷ đô la. Sự thúc đẩy của chính quyền Biden kêu gọi 550 triệu đô la chi tiêu cho quốc hội mới, khoảng 28 tỷ đô la trong số đó sẽ đến từ thuế tiền điện tử.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...