Thượng nghị sĩ Rob Portman bảo vệ việc cung cấp tiền điện tử trong dự luật cơ sở hạ tầng của Hoa Kỳ

Portman lập luận rằng điều khoản “thông thường” của anh ấy sẽ cung cấp sự rõ ràng cho ngành công nghiệp tiền điện tử bằng cách tiêu chuẩn hóa báo cáo thông tin của các nhà môi giới.

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Rob Portman (R-Ohio) đã đứng ra bảo vệ một điều khoản tiền điện tử gây tranh cãi được đưa vào dự luật cơ sở hạ tầng trị giá 1 nghìn tỷ đô la hiện đang được tranh luận tại Thượng viện.

Điều khoản này tìm cách huy động 28 tỷ đô la từ các doanh nghiệp tiền điện tử dưới dạng biên lai thuế bằng cách áp dụng các yêu cầu báo cáo thông tin mới cho các sàn giao dịch và các loại hình kinh doanh tiềm năng khác.

Portman lập luận rằng điều khoản “ thông thường ” của anh ấy sẽ mang lại sự rõ ràng và hợp pháp nâng cao cho ngành công nghiệp tiền điện tử bằng cách chuẩn hóa báo cáo thông tin của các nhà môi giới cho Sở Thuế vụ.

Cuộc tranh cãi xoay quanh định nghĩa của thuật ngữ “nhà môi giới” khi bất kỳ người nào cung cấp dịch vụ “thực hiện chuyển giao tài sản kỹ thuật số thay mặt cho người khác.” Một số người cho rằng điều này có ý nghĩa sâu rộng và có thể mở rộng đến các sàn giao dịch phi tập trung cũng như các thợ đào tiền điện tử.

Các sàn giao dịch phi tập trung đã được nêu tên rõ ràng trong một bản dự thảo trước đó của điều khoản, mặc dù nó đã bị xóa trong phiên bản cuối cùng được xuất bản vào cuối Chủ nhật.

Portman đã bảo vệ những lời chỉ trích về luật pháp khi nói rằng họ không có ý định áp đặt các yêu cầu báo cáo mới đối với các nhà phát triển phần mềm, thợ đào tiền điện tử, nhà khai thác hoặc những người không phải là nhà môi giới khác.

“Nó chỉ đơn giản nói rằng các nhà môi giới phải tuân thủ các nghĩa vụ báo cáo thông tin tiêu chuẩn. Thượng nghị sĩ nói.

Các Thượng nghị sĩ Ron Wyden (D-Ore.), Cynthia Lummis (R-Wyo.) Và Pat Toomey (R-Penn.) đang làm việc để sửa đổi ngôn ngữ, mặc dù cách họ dự định làm như vậy vẫn chưa được biết đến.

CoinDesk đã báo cáo trước đây rằng việc cung cấp tiền điện tử là một trong số ít các vấn đề đã ảnh hưởng đến dự luật cơ sở hạ tầng dài 2.702 trang .

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum. Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

. Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

. Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale. Barry...