Thị trường NFT phá kỷ lục trong tuần qua

Thị trường NFT OpenSea chứng kiến ​​khối lượng giao dịch kỷ lục vào thứ Bảy và Chủ nhật khi giá CryptoPunks, ArtBlocks và Bored Ape Yacht Club tăng vọt.

Thị trường bộ sưu tập kỹ thuật số được gọi là NFT đã leo lên mức cao kỷ lục về khối lượng giao dịch và giá trung bình trong tuần qua, đặc biệt là vào cuối tuần.

  • Khối lượng giao dịch của NFT trên Ethereum đạt 171 triệu đô la, tăng 338% so với tuần tương đương trong tháng trước, OKLink , một công ty con về tình báo thị trường của OK Group, nói với CoinDesk.
  • OpenSea, một thị trường NFT, đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch kỷ lục trong hai ngày qua. Khối lượng đạt 35 triệu đô la vào ngày 31 tháng 7 và 49 triệu đô la vào ngày 1 tháng 8 theo nền tảng giám sát hoạt động trên chain DappRadar . Không bao gồm ngày 31 tháng 7, OpenSea có khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là 8,3 triệu đô la trong tháng 7, với mức cao nhất là 14,4 đô la. triệu vào ngày 17/7.
Khối lượng giao dịch hàng ngày và giá trung bình của NFT trên Ethereum đã đạt mức cao kỷ lục vào cuối tuần. 
  • OKLink cho biết khối lượng giao dịch của CryptoPunks đạt 78,4 triệu đô la vào cuối tuần. Hôm nay, giá trung bình của CryptoPunks đạt mức ETH cao kỷ lục 66,919 ($ 175,520) trên OpenSea.
  • Một bộ sưu tập khác, ArtBlocks Curated, cũng có giá trung bình kỷ lục là 8.1216 ETH (20.990 USD) vào ngày 31 tháng 7, theo dữ liệu của OpenSea.
  • Giá trung bình cho các bộ sưu tập kỹ thuật số của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC) đạt mức cao nhất mọi thời đại trên OpenSea vào Chủ nhật. Giá trung bình cho một trong 10.000 bộ sưu tập Bored Ape là 11.2614 ETH (29.200 đô la), theo dữ liệu nền tảng .
  • Một bài báo ngày 30 tháng 7 trên New Yorker được xuất bản chỉ vài ngày trước khi cộng đồng BAYC cùng nhau tham dự một buổi gặp mặt ở Venice Beach, California. Tập thể cũng tổ chức một sự kiện đồng thời trên thế giới ảo Decentraland.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...