Thị phần FTX trong hợp đồng tương lai Bitcoin tăng gần gấp đôi kể từ tháng 6

Từ cuối tháng 6 đến nay, thị phần của FTX đã tăng từ 9% lên 16%.

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã vượt qua các đối thủ để trở thành sàn giao dịch lớn thứ hai trong thị trường tương lai bitcoin , chỉ sau Binance, theo một báo cáo của Arcane Research . 

Từ cuối tháng 6 đến nay, thị phần của FTX đã tăng từ 9% lên 16%. 

(Nghiên cứu Arcane)

FTX được thành lập bởi tỷ phú Sam Bankman-Fried, 29 tuổi vào năm 2019. Sàn giao dịch này đã thông báo gần đây rằng vòng gọi vốn Series B trị giá 900 triệu đô la của họ bao gồm hơn 60 nhà đầu tư, bao gồm Paradigm, Ribbit Capital và Sequoia, và định giá công ty ở mức 18 tỷ đô la.

“Sàn giao dịch từ lâu đã trở thành thị trường tương lai lớn thứ hai trong lĩnh vực tiền điện tử, nhưng hợp đồng tương lai bitcoin của họ đã tụt hậu so với OKEx, CME (Chicago Mercantile Exchange) và Bybit cho đến gần đây,” báo cáo cho biết. 

Theo báo cáo, giao dịch hoán đổi vĩnh viễn bitcoin của Bybit là công cụ hợp đồng tương lai thống trị vào tháng 4 vào khoảng thời gian tiền điện tử này đạt mức cao nhất là 64.000 đô la. 

Báo cáo của Arcane cho biết: “Chú ý đến Bybit OI (lãi suất mở) có thể là một chỉ báo khả thi để đánh giá xem liệu tâm lý có chuyển biến mạnh mẽ hơn trong tương lai hay không.

Lãi suất mở toàn cầu gần đây đã lần đầu tiên vượt qua con số 15 tỷ đô la kể từ tháng 5. Mặc dù có sự leo thang đó, nhưng nhìn chung, thị trường có vẻ ít bị sử dụng quá mức do lãi suất mở bằng bitcoin hiện đang ở mức 330.000 BTC, theo báo cáo. 

 “Cả trước vụ tai nạn ngày 19 tháng 5 và đợt siết nợ ngày 26 tháng 7, lãi suất mở bằng bitcoin đều ở mức 400.000 BTC đáng kể hơn nhiều,” Arcane nói. 

“Chỉ báo này cho thấy rằng thị trường hiện đang cẩn trọng với đòn bẩy.” 

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...