Thị phần FTX trong hợp đồng tương lai Bitcoin tăng gần gấp đôi kể từ tháng 6

Từ cuối tháng 6 đến nay, thị phần của FTX đã tăng từ 9% lên 16%.

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã vượt qua các đối thủ để trở thành sàn giao dịch lớn thứ hai trong thị trường tương lai bitcoin , chỉ sau Binance, theo một báo cáo của Arcane Research . 

Từ cuối tháng 6 đến nay, thị phần của FTX đã tăng từ 9% lên 16%. 

(Nghiên cứu Arcane)

FTX được thành lập bởi tỷ phú Sam Bankman-Fried, 29 tuổi vào năm 2019. Sàn giao dịch này đã thông báo gần đây rằng vòng gọi vốn Series B trị giá 900 triệu đô la của họ bao gồm hơn 60 nhà đầu tư, bao gồm Paradigm, Ribbit Capital và Sequoia, và định giá công ty ở mức 18 tỷ đô la.

“Sàn giao dịch từ lâu đã trở thành thị trường tương lai lớn thứ hai trong lĩnh vực tiền điện tử, nhưng hợp đồng tương lai bitcoin của họ đã tụt hậu so với OKEx, CME (Chicago Mercantile Exchange) và Bybit cho đến gần đây,” báo cáo cho biết. 

Theo báo cáo, giao dịch hoán đổi vĩnh viễn bitcoin của Bybit là công cụ hợp đồng tương lai thống trị vào tháng 4 vào khoảng thời gian tiền điện tử này đạt mức cao nhất là 64.000 đô la. 

Báo cáo của Arcane cho biết: “Chú ý đến Bybit OI (lãi suất mở) có thể là một chỉ báo khả thi để đánh giá xem liệu tâm lý có chuyển biến mạnh mẽ hơn trong tương lai hay không.

Lãi suất mở toàn cầu gần đây đã lần đầu tiên vượt qua con số 15 tỷ đô la kể từ tháng 5. Mặc dù có sự leo thang đó, nhưng nhìn chung, thị trường có vẻ ít bị sử dụng quá mức do lãi suất mở bằng bitcoin hiện đang ở mức 330.000 BTC, theo báo cáo. 

 “Cả trước vụ tai nạn ngày 19 tháng 5 và đợt siết nợ ngày 26 tháng 7, lãi suất mở bằng bitcoin đều ở mức 400.000 BTC đáng kể hơn nhiều,” Arcane nói. 

“Chỉ báo này cho thấy rằng thị trường hiện đang cẩn trọng với đòn bẩy.” 

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum. Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

. Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

. Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale. Barry...