Thẩm phán Hoa Kỳ cấp cho Ripple quyền truy cập vào các hồ sơ Binance trong cuộc chiến chống lại SEC

Thẩm phán Hoa Kỳ đã chấp thuận yêu cầu của Ripple để nhận quyền truy cập vào các tài liệu từ Binance trong vụ kiện pháp lý đang diễn ra chống lại SEC.

Chỉ vài ngày sau khi nộp đơn đề nghị nhận được quyền truy cập để “khám phá quốc tế” về các hồ sơ thuộc về Binance, Thẩm phán Tòa án Hoa Kỳ Sarah Netburn đã chấp thuận yêu cầu của Ripple. Các tài liệu sẽ làm sáng tỏ doanh số bán XRP của công ty được thực hiện trên sàn giao dịch.

Thông qua đội ngũ pháp lý của mình, Brad Garlinghouse, Giám đốc điều hành của Ripple, đã đệ trình ở Quận phía Nam của New York vào thứ Hai (ngày 2 tháng 8) để yêu cầu các tài liệu liên quan đến vụ kiện pháp lý đang diễn ra chống lại SEC từ Binance Holdings Limited.

Hồ sơ viết rằng giám đốc điều hành của Ripple “tìm kiếm sự phát hiện ra nước ngoài dựa trên niềm tin thiện chí của anh ấy rằng [Binance] sở hữu các tài liệu và thông tin độc đáo liên quan đến vụ việc, và đặc biệt, liên quan đến quy trình mà các giao dịch trong XRP được cho là do ông Garlinghouse thực hiện ở nước ngoài các nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số đã được tiến hành. ”

Thẩm phán Tòa sơ thẩm Hoa Kỳ Sarah Netburn đã chấp thuận đề nghị này, và tòa án “sẽ liên lạc với hội đồng để sắp xếp việc gửi các lá thư.”

Đạo luật chứng khoán của SEC chỉ áp dụng cho các đợt chào hàng và bán hàng trong nước, điều này mâu thuẫn với những gì Ủy ban đang cố gắng chứng minh. Ngược lại, nhóm pháp lý của Ripple tuyên bố rằng “Mr. Doanh số bán XRP của Garlinghouse được thực hiện vượt trội trên các nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số bên ngoài Hoa Kỳ. ”

“Tòa án Tối cao đã cho rằng Mục 5 của Đạo luật Chứng khoán năm 1933, mà SEC cáo buộc rằng ông Garlinghouse đã vi phạm, chỉ áp dụng cho việc bán và chào bán chứng khoán trong nước.”

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý cũ Redfearn tham gia Securifying hai tháng sau khi từ bỏ Coinbase

Công ty tài sản kỹ thuật số Securifying đã thông báo rằng Brett Redfearn, cựu giám đốc bộ phận thị trường và giao dịch...

Hệ sinh thái Gaia EverWorld GameFi tăng 3,7 triệu đô la Mỹ trong vòng tài trợ

Trận chiến PVP dựa trên blockchain và MMORPG hoàn thành vòng cấp vốn, đảm bảo tiền từ các VC hàng đầu. Nguồn vốn mới sẽ...

Paul Tudor Jones nói rằng tiền điện tử đang chiến thắng trong cuộc đua chống lại vàng

Paul Tudor Jones thích Bitcoin hơn vàng khi chọn một biện pháp phòng ngừa lạm phát. Tỷ phú  Paul Tudor Jones đã nói về vai trò của...