Tập đoàn Lloyds Banking đang tìm kiếm người quản lý tiền tệ kỹ thuật số

Người quản lý sẽ tìm cách phát triển kinh doanh và đầu tư xung quanh các loại tiền kỹ thuật số, cùng với các trách nhiệm khác.

Ngân hàng bán lẻ của Anh Lloyds Banking Group đang tìm cách thuê một “quản lý cấp cao về tiền tệ kỹ thuật số và đổi mới” để khám phá các cơ hội đầu tư, theo mô tả công việc được đăng trên mạng BYP.

Người quản lý sẽ phát triển các trường hợp sử dụng thanh toán và bắt đầu kinh doanh hoặc đầu tư xung quanh các loại tiền kỹ thuật số, theo bài đăng.

Ngân hàng, với hơn 30 triệu khách hàng, cho biết họ đang trong quá trình đầu tư 4,09 tỷ đô la vào con người, nền tảng và dữ liệu của mình với cách tiếp cận dựa trên kỹ thuật phần mềm.

Bài đăng nhấn mạnh rằng công nghệ đang phát triển nhanh chóng với “tiềm năng để nó được kết hợp vào các dịch vụ tài chính truyền thống.”

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum. Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

. Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

. Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale. Barry...