Tại sao đây ‘sẽ là sự kiện lớn nhất trong lịch sử của Bitcoin’

Ủy viên Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ Gary Gensler đã đưa ra những gì có thể được gọi là dấu hiệu hỗ trợ mạnh mẽ nhất từ cơ quan đối với một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin. Tuy nhiên, cộng đồng tiền điện tử không thực sự hồi hộp. Các nhà quản lý Hoa Kỳ vẫn chưa phê duyệt các BTC ETF, mặc dù hơn một chục công ty đã nộp đơn xin phê duyệt.

Phát biểu với Kitco News, nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử Scott Melker (hay còn gọi là The Wolf Of All Streets) đưa ra lập trường của mình về tầm quan trọng của quỹ giao dịch trao đổi BTC (ETF), mà anh ấy coi là một sự phát triển quan trọng trong không gian tiền điện tử sẽ mở các dòng tiền của tổ chức. Điều này sẽ tạo ra khả năng bitcoin trở thành tài sản sáu con số. Ông ấy nói thêm:

Sự chấp thuận của một quỹ ETF sẽ là sự kiện lớn nhất trong lịch sử Bitcoin để số tiền lớn đó có thể tự tin tham gia vào quỹ hưu trí, quỹ tài trợ, quỹ tài sản có chủ quyền. Họ sẽ tham gia khi có ETF. Đó sẽ là chất xúc tác cho việc áp dụng Bitcoin của các tổ chức. Một tài sản được quản lý mà họ có thể tin tưởng và được kiểm tra bởi các nhà quản lý rủi ro của họ và bởi SEC. ”

Hơn nữa, ông thậm chí còn dự đoán rằng các nhà đầu tư tổ chức lớn sẽ ưa chuộng Bitcoin hơn vàng, đặc biệt nếu ETF được phép ở Hoa Kỳ.

Trong dự luật Cơ sở hạ tầng gây tranh cãi, Melker đã có một cách tiếp cận thú vị. Theo ông, dự luật cơ sở hạ tầng của Hoa Kỳ sẽ đóng vai trò là quảng cáo lớn nhất cho bitcoin trong lịch sử. Anh ấy nói thêm:

Chúng ta đang nói về việc in hơn một nghìn tỷ đô la để thanh toán cho một hóa đơn cơ sở hạ tầng hoàn toàn không liên quan đến tiền điện tử <..> một điều khoản tiền điện tử duy nhất đã đóng băng hóa đơn trong ba hoặc bốn ngày. Và chúng tôi đã thấy toàn bộ thế giới nói về Bitcoin và ngành công nghiệp tiền điện tử. ”

Không giống như Mỹ, Canada hiện có ba quỹ ETF BTC đang hoạt động, tất cả đều đã được ủy quyền từ đầu năm nay. Nhiều người kỳ vọng Mỹ sẽ đi theo con đường này, tuy nhiên, các cơ quan giám sát của Mỹ dường như có một kế hoạch hoàn toàn khác.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Ethereum L2 trở nên phổ biến với mạng Boba chiếm vị trí thứ hai trong tổng giá trị được khóa

Mạng Boba L2 được phổ biến Mạng Boba, một lớp L2 được phát hành gần đây cho Ethereum, đã đạt vị trí thứ hai về...

Việc rút Dogecoin tiếp tục thực hiện được trên Binance

Một lý do nổi bật của Binance là vấn đề rút Dogecoin bị đình chỉ trên sàn giao dịch tiền điện tử. Trong khi vấn đề vẫn tiếp diễn,...

8,3% người Nam Phi được khảo sát sở hữu NFTs, 9,4% có kế hoạch mua thêm

Tỷ lệ chấp nhận NFT cao thứ mười hai Theo kết quả của cuộc khảo sát trực tuyến mới nhất của Finder, khoảng 8,3% trong số 1.205 người...