SuperRare ra mắt RARE Token để phân cấp thị trường NFT

Thông báo này theo sau một làn sóng hoạt động trong thị trường NFT.

Thị trường NFT SuperRare đã ra mắt “Curation Token” vào thứ Ba để phân cấp dự án. Khi ra mắt, 15% tổng nguồn cung cấp token RARE đã được chuyển cho những người dùng trước đây của nền tảng này. 

Thông báo này theo sau một làn sóng hoạt động trong thị trường NFT. Tháng 8 là tháng lớn nhất từ ​​trước đến nay về khối lượng NFT, với thị trường cạnh tranh OpenSea đạt hơn 1 tỷ đô la về khối lượng trong tháng cho đến nay. Nếu thị trường tiếp tục nóng, có thể có một đợt ra mắt token quản trị khác từ thị trường NFT lớn nhất. 

SuperRare đã thu được hơn 90 triệu đô la doanh thu từ nghệ thuật NFT kể từ năm 2018 và được hỗ trợ bởi Mark Cuban, Velvet Sea Ventures, 1confirmation và những người khác. Nền tảng này đã huy động được 9 triệu đô la trong Series A vào tháng 3. Một phần của token quản trị sẽ được trao cho các nhà đầu tư trong vòng bốn năm tới. 

Đây không phải là thị trường NFT đầu tiên tung ra token quản trị của riêng mình. Thị trường Rarible đã ra mắt token RARI vào tháng 7 năm 2020 .

DAO mới được thành lập của SuperRare sẽ bỏ phiếu về các “Thị trường” hoặc phòng trưng bày bổ sung để truyền cảm hứng cho nghệ thuật hướng tới cộng đồng và kiếm tiền hoa hồng cho mỗi lần bán hàng. Hoa hồng sẽ được chuyển đến kho bạc và được sử dụng cho các dự án tiếp theo do chủ sở hữu token RARE quyết định, nhằm mục đích tạo ra một thị trường phi tập trung và bền vững.

Mô hình phân phối token $ RARE

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...