Substack mở ra các khoản thanh toán Bitcoin qua OpenNode và Lightning Network

OpenNode và Substack sẽ cho phép một số người đăng ký tập trung vào tiền điện tử thanh toán bằng giao dịch bitcoin trên Chain và Lightning

Hơn 500.000 người đăng ký trả phí của Substack giờ đây sẽ có thể thanh toán bằng bitcoin thông qua Lightning Network, một mạng thanh toán phân lớp cho Bitcoin.

Thông báo được đưa ra bởi OpenNode, một bộ xử lý thanh toán bitcoin đã tích hợp API của nó để cho phép cả thanh toán trên chuỗi và thanh toán Lightning trên nền tảng xuất bản trực tuyến Substack. Để bắt đầu, OpenNode và Substack đang cung cấp hệ thống thanh toán cho một nhóm các ấn phẩm tập trung vào tiền điện tử được chọn. 

Lightning Network là một đường ray thanh toán layer- 2 được xây dựng trên nền tảng của blockchain Bitcoin cho phép các giao dịch an toàn, riêng tư và gần như tức thời với chi phí thấp hoặc miễn phí. 

Các giao dịch trên Lightning Network sử dụng bitcoin thực nhưng có thể xử lý nhiều hơn 3.000.000 lần giao dịch mỗi giây.

Nick Inzucchi, nhà thiết kế sản phẩm tại Substack cho biết: “Có tùy chọn này sẽ mang lại cho người viết sự linh hoạt và tự do hơn, và chúng tôi mong muốn làm được nhiều hơn nữa trong lĩnh vực tiền điện tử để đáp ứng nhu cầu của người viết”. 

“Quan hệ đối tác của chúng tôi sẽ cho phép những người sáng tạo nội dung trên toàn hệ sinh thái Substack chấp nhận thanh toán bằng bitcoin và giữ lại thu nhập bằng bitcoin hoặc chuyển đổi sang tiền tệ ưa thích. Các nhà văn và podcast đã đổ xô đến Substack để lấy lại tự do sáng tạo và tài chính, và bitcoin là một sự phù hợp tự nhiên”, theo João Almeida, đồng sáng lập và CTO tại OpenNode.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Phân tích giá Cardano (ADA) cho ngày 28 tháng 9

Cardano (ADA) có thể vượt qua sự tăng trưởng của 10 coin hàng đầu khác không? Những chú gấu tiếp tục đẩy thị trường tiền...

Các thượng nghị sĩ kêu gọi một nghiên cứu của Kho bạc về khai thác với dự luật mới

Hai thượng nghị sĩ Hoa Kỳ muốn Bộ Tài chính xem xét kỹ hơn việc khai thác tiền điện tử trên toàn thế giới...

Nền tảng token xã hội Roll huy động được 10 triệu đô la tài trợ Series A

Roll, một nền tảng cho phép người dùng tạo các token mang thương hiệu của riêng họ, đã công bố hôm thứ Ba rằng...