Splinterlands đạt 100 nghìn người dùng hàng ngày, kỳ vọng sẽ có 1 triệu người dùng vào cuối năm

Splinterlands – trò chơi thẻ giao dịch NFT chơi để kiếm tiền nói rằng nền tảng này đã tiếp cận hơn 100.000 người dùng hàng ngày. So với tháng trước, nền tảng này chỉ có 14.000 người chơi hàng ngày.

Điều này đánh dấu một tốc độ phát triển đáng kinh ngạc, người chơi trên nền tảng đã tăng gấp 9 lần chỉ trong một tháng. Một thực tế đáng kinh ngạc khác là Splinterlands đang thực hiện trung bình lên đến 4 triệu giao dịch hàng ngày. Điều này đánh bại giao dịch hàng ngày của Ethereum là 1 triệu.

Trò chơi được biết đến với tùy chọn chơi để kiếm tiền hấp dẫn. Một trong những tính năng này là người chơi có thể gán giá trị hữu cơ và giá trị thực cho các vật phẩm chơi game của họ. Người chơi trên nền tảng này đang kiếm được trung bình hơn 30.000 đô la hàng ngày chỉ bằng cách cho thuê thẻ của họ.

Tiến sĩ Jesse “Aggroed” Reich, Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Splinterlands đã mô tả sự phát triển của trò chơi là “vô lý”. Theo Reich, dự án đang “đi đúng hướng để đạt 1 triệu chủ sở hữu thẻ vào cuối năm nay.”

Ông cũng đề cập rằng sự tăng trưởng này là hình parabol, và nó dường như đang tăng lên nhanh chóng.

“Đó là một chuyến đi dài kể từ khi chúng tôi giới thiệu token quản trị Splintershard của mình và chúng tôi đang làm những gì có thể để phát triển như một tổ chức cùng với sự phát triển của trò chơi,” theo Jesse Reich, Giám đốc điều hành Splinterlands.

Gần 250.000 đô la thu được từ doanh số bán hàng trên thị trường P2P của Splinterlands hàng ngày. Với tính năng đạt được giá trị thực này, Splinterlands đang trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi muốn kiếm tiền trong thế giới thực thông qua chơi trò chơi.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum. Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

. Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

. Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale. Barry...