SkyBridge mua 38.500 tấn carbon đền bù

Công ty đầu tư toàn cầu SkyBridge Capital đã hợp tác với nhà cung cấp tín dụng carbon MOSS Earth để mua các token đại diện cho 38.436 tấn carbon đền bù.

SkyBridge đã công bố động thái này vào thứ Hai, với người sáng lập Anthony Scaramucci dự báo rằng ngành công nghiệp khai thác Bitcoin ( BTC ) “sẽ được tái tạo hoàn toàn vào cuối thập kỷ này”. Trong khi đó, Scaramucci tin rằng việc đền bù các-bon cung cấp một phương tiện “hiệu quả” để ngành cải thiện dấu ấn sinh thái của mình: “Trong thời gian tạm thời, đền bù carbon đại diện cho một cách hiệu quả để làm xanh mạng lưới Bitcoin và tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư quan tâm đến ESG chấp nhận.”

SkyBridge là một tổ chức quản lý tài sản cung cấp khả năng tiếp xúc với BTC thông qua các sản phẩm quỹ. Công ty cũng có một đơn đăng ký đang chờ xử lý cho một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF) với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.

MOSS Earth là một công ty công nghệ khí hậu cung cấp token “MCO2” được hỗ trợ bởi tín dụng carbon để bù đắp lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính. Là một phần của quan hệ đối tác, SkyBridge đã sử dụng một ước tính “thận trọng” để xác định lượng khí thải carbon liên quan đến việc nắm giữ Bitcoin của mình.

Moss lấy tín chỉ carbon từ các dự án đã được xác minh như Vera, chống nạn phá rừng ở rừng nhiệt đới Amazon và tạo nguồn cho các sáng kiến ​​môi trường của họ thông qua việc bán tín chỉ carbon.

SkyBridge theo sau một số công ty tiền điện tử đã mua carbon đền bù để giảm tác động môi trường của họ trong năm nay, bao gồm các sàn giao dịch tiền điện tử FTX , Gemini và BitMEX.

Những lo ngại về môi trường đã cản trở tiền điện tử vào năm 2021 sau thông báo vào tháng 5 của Elon Musk rằng Tesla sẽ ngừng chấp nhận thanh toán bằng BTC cho đến khi lĩnh vực khai thác có thể chứng minh nó bền vững.

Một nghiên cứu được công bố bởi Hội đồng khai thác Bitcoin vào ngày 2 tháng 7 ước tính rằng lĩnh vực khai thác Bitcoin toàn cầu đã đạt mức kết hợp năng lượng bền vững 56% trong quý 2. Tuy nhiên, cuộc khảo sát chỉ dựa trên ba câu hỏi và dựa trên các câu trả lời tự nguyện và tự báo cáo của 32% thợ đào trên mạng.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...