Singapore Myanmar Investco mua 800 giàn khai thác Bitcoin, với kế hoạch cung cấp dịch vụ khai thác

Singapore Myanmar Investco hướng tới khai thác Bitcoin

Vào năm 2021, một số công ty từ châu Á đã hướng tới việc cung cấp các dịch vụ blockchain và vận hành các cơ sở khai thác. Ví dụ, Bitcoin.com News đã báo cáo về các công ty như công ty trò chơi và internet có trụ sở tại Trung Quốc, The9, và quyết định chuyển sang lĩnh vực khai thác bitcoin.

Cùng với đó, công ty xổ số thể thao 500.com của Trung Quốc niêm yết công khai của Hoa Kỳ đã đổi thương hiệu thành một công ty tiền điện tử trong năm nay. Hiện Singapore Myanmar Investco (SMI) đang tham gia xu hướng này khi công ty đã đặt hàng 800 giàn khai thác bitcoin. SMI là một công ty quản lý và đầu tư được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Singapore. Công ty tin tưởng vào khai thác tiền kỹ thuật số và muốn tăng khả năng tiếp cận khai thác.

Đây là tiến bộ đáng kể đối với SMI khi chúng tôi hướng tới các doanh nghiệp SaaS dựa trên công nghệ và giúp tăng khả năng tiếp cận khai thác tiền điện tử cho các khách hàng bán lẻ trong khi tạo ra giá trị cổ đông đáng kể,” Mark Bedingham, chủ tịch và giám đốc điều hành của SMI giải thích trong thông báo.

SMI cung cấp ba dịch vụ khai thác: Mua, Cho thuê và Quyền sở hữu theo thời gian

Theo thông báo, SMI có kế hoạch đặt hàng tới 4.000 máy khai thác bitcoin. Tiết lộ không nêu chi tiết thương hiệu mà SMI đã chọn hoặc loại mô hình mà công ty đang sử dụng để dành hashrate cho chuỗi khối Bitcoin. Trong khi SMI truyền thống tập trung vào du lịch, bán lẻ thời trang, sản phẩm thực phẩm và đồ uống, dịch vụ ô tô, dịch vụ xây dựng, hậu cần và các khái niệm chuỗi cung ứng, công ty đã tiết lộ sự chuyển hướng sang các giải pháp tiền điện tử vào tháng 6.

Về cơ bản, SMI cho biết họ muốn cung cấp các giải pháp tiền điện tử dưới dạng Phần mềm như một Dịch vụ (SaaS) cung cấp các giải pháp này cho cả khách hàng bán lẻ và khách hàng tổ chức. Thông báo lưu ý rằng sau khi các dịch vụ được cung cấp, khách hàng có thể mua máy khai thác, thuê hashrate hoặc tận dụng quyền sở hữu theo thời gian phân đoạn của các máy khai thác.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

COTI đã lập biểu đồ ATH mới sau khi hợp tác với trung tâm Stablecoin của Cardano

Sau khi hợp tác với trung tâm stablecoin Ardana của Cardano, giá COTI đã bùng nổ lên một mức ATH mới. COTI, một nền tảng...

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX dịch chuyển Hồng Kông qua các biện pháp quản lý chặt chẽ hơn

Sàn giao dịch phái sinh FTX đã khiến Hong Kong không thân thiện với tiền điện tử cho Bahamas do các chính sách quản...

Hơn 400 triệu đô la được thanh lý trong một ngày khi Bitcoin giảm xuống dưới 41 nghìn đô la

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​hơn 400 triệu đô la trị giá cả hai vị trí dài và ngắn được thanh...