Sàn giao dịch tiền điện tử của LINE ngừng hoạt động ở Hàn Quốc trước thời hạn quy định

Sự phát triển cho thấy tiềm năng đối với nhiều sàn giao dịch nước ngoài để kéo hoặc hạn chế các dịch vụ trong nước trước những quy định khắt khe hơn.

Một công ty con giao dịch tiền điện tử của gã khổng lồ công nghệ Nhật Bản LINE được cho là sẽ hạn chế các dịch vụ của mình ở Hàn Quốc vào tháng tới.

Theo báo cáo của Yonhap News vào thứ Ba, sàn giao dịch Bitfront có trụ sở tại Hoa Kỳ của LINE sẽ ngừng cung cấp dịch vụ tiếng Hàn vào ngày 14 tháng 9. Sàn giao dịch cũng sẽ ngừng thanh toán bằng thẻ tín dụng của Hàn Quốc vào cùng ngày.

Sự phát triển cho thấy một trong những sàn giao dịch nước ngoài đầu tiên có khả năng quyết định rút hoặc hạn chế các dịch vụ trong nước trước những quy định khắt khe hơn.

Đầu tháng này, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, Binance, đã tạm dừng các cặp giao dịch và tùy chọn thanh toán bằng đồng won của Hàn Quốc, với ý định chủ động tuân thủ các quy định của địa phương.

Đạo luật Báo cáo Giao dịch Tài chính của Hàn Quốc yêu cầu tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử phải đăng ký với các cơ quan quản lý trước ngày 24 tháng 9 và phải có chứng chỉ về bảo mật thông tin.

Chứng chỉ do Cơ quan An ninh và Internet Hàn Quốc cấp, là một yêu cầu đối với  các nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo , bao gồm các sàn giao dịch tiền điện tử, để hoạt động trong nước.

Đơn vị Tình báo Tài chính của Hàn Quốc đã thúc đẩy các sàn giao dịch đăng ký tuân theo luật chống rửa tiền mới của nước này.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Ethereum L2 trở nên phổ biến với mạng Boba chiếm vị trí thứ hai trong tổng giá trị được khóa

Mạng Boba L2 được phổ biến Mạng Boba, một lớp L2 được phát hành gần đây cho Ethereum, đã đạt vị trí thứ hai về...

Việc rút Dogecoin tiếp tục thực hiện được trên Binance

Một lý do nổi bật của Binance là vấn đề rút Dogecoin bị đình chỉ trên sàn giao dịch tiền điện tử. Trong khi vấn đề vẫn tiếp diễn,...

8,3% người Nam Phi được khảo sát sở hữu NFTs, 9,4% có kế hoạch mua thêm

Tỷ lệ chấp nhận NFT cao thứ mười hai Theo kết quả của cuộc khảo sát trực tuyến mới nhất của Finder, khoảng 8,3% trong số 1.205 người...