Sàn giao dịch tiền điện tử CoinDCX đạt trạng thái Unicorn đầu tiên ở Ấn Độ

Nguồn vốn sẽ dành cho các nỗ lực tuyển dụng bao gồm tăng gấp đôi đội ngũ của doanh nghiệp trao đổi trong sáu tháng tới lên khoảng 400 người

Sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng của Ấn Độ CoinDCX đã huy động được 6,70 tỷ rupee (90 triệu đô la Mỹ) từ các nhà đầu tư trong một vòng tài trợ đạt được mức định giá trên 1 tỷ đô la.

Trạng thái unicorn là một ngành công nghiệp tiền điện tử đầu tiên đối với quốc gia có dân số 1,33 tỷ người, Bloomberg đưa tin hôm thứ Hai.

Được dẫn dắt bởi đồng sáng lập Facebook Eduardo Saverin’s B Capital Group, vòng gọi vốn đạt được ít hơn từ 10 đến 20 triệu đô la so với mục tiêu ban đầu, theo báo cáo của CoinDesk vào tháng 7.

Các nhà đầu tư khác bao gồm Coinbase, Polychain, Block.one và Jump Capital.

Nguồn vốn sẽ dành cho các nỗ lực tuyển dụng bao gồm tăng gấp đôi đội ngũ của doanh nghiệp trao đổi trong sáu tháng tới lên khoảng 400 người.

Động thái này đánh dấu một thành tựu lớn khi đối mặt với sự không chắc chắn về quy định liên quan đến lập trường của các quan chức Ấn Độ đối với tiền điện tử .

CoinDCX cho biết họ hy vọng sẽ tăng số lượng người dùng của mình từ 3 triệu lên 50 triệu trong vài năm tới, theo báo cáo.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý cũ Redfearn tham gia Securifying hai tháng sau khi từ bỏ Coinbase

Công ty tài sản kỹ thuật số Securifying đã thông báo rằng Brett Redfearn, cựu giám đốc bộ phận thị trường và giao dịch...

Hệ sinh thái Gaia EverWorld GameFi tăng 3,7 triệu đô la Mỹ trong vòng tài trợ

Trận chiến PVP dựa trên blockchain và MMORPG hoàn thành vòng cấp vốn, đảm bảo tiền từ các VC hàng đầu. Nguồn vốn mới sẽ...

Paul Tudor Jones nói rằng tiền điện tử đang chiến thắng trong cuộc đua chống lại vàng

Paul Tudor Jones thích Bitcoin hơn vàng khi chọn một biện pháp phòng ngừa lạm phát. Tỷ phú  Paul Tudor Jones đã nói về vai trò của...