Sàn giao dịch tiền điện tử CoinDCX đạt trạng thái Unicorn đầu tiên ở Ấn Độ

Nguồn vốn sẽ dành cho các nỗ lực tuyển dụng bao gồm tăng gấp đôi đội ngũ của doanh nghiệp trao đổi trong sáu tháng tới lên khoảng 400 người

Sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng của Ấn Độ CoinDCX đã huy động được 6,70 tỷ rupee (90 triệu đô la Mỹ) từ các nhà đầu tư trong một vòng tài trợ đạt được mức định giá trên 1 tỷ đô la.

Trạng thái unicorn là một ngành công nghiệp tiền điện tử đầu tiên đối với quốc gia có dân số 1,33 tỷ người, Bloomberg đưa tin hôm thứ Hai.

Được dẫn dắt bởi đồng sáng lập Facebook Eduardo Saverin’s B Capital Group, vòng gọi vốn đạt được ít hơn từ 10 đến 20 triệu đô la so với mục tiêu ban đầu, theo báo cáo của CoinDesk vào tháng 7.

Các nhà đầu tư khác bao gồm Coinbase, Polychain, Block.one và Jump Capital.

Nguồn vốn sẽ dành cho các nỗ lực tuyển dụng bao gồm tăng gấp đôi đội ngũ của doanh nghiệp trao đổi trong sáu tháng tới lên khoảng 400 người.

Động thái này đánh dấu một thành tựu lớn khi đối mặt với sự không chắc chắn về quy định liên quan đến lập trường của các quan chức Ấn Độ đối với tiền điện tử .

CoinDCX cho biết họ hy vọng sẽ tăng số lượng người dùng của mình từ 3 triệu lên 50 triệu trong vài năm tới, theo báo cáo.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...