Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số Blocktrade kết thúc vòng đầu tư 25 triệu đô la

Blocktrade có trụ sở tại Luxembourg đã trở thành sàn giao dịch tiền điện tử mới nhất nhận được sự đầu tư lớn từ các nhà đầu tư mạo hiểm, cung cấp thêm bằng chứng cho thấy các công ty khởi nghiệp tài sản kỹ thuật số đang trở thành mục tiêu hàng đầu của các quỹ đầu tư. 

Các nhà đầu tư tư nhân trên 33 quốc gia đã tham gia vào vòng Series A trị giá 25,8 triệu đô la, tương đương 22 triệu euro, Blocktrade đã công bố vào đầu thứ Ba tại châu Âu. Các nhà đầu tư không được tiết lộ.

Blocktrade cho biết khoản đầu tư sẽ hướng tới việc cải thiện các hoạt động nội bộ, đặc biệt là trong các lĩnh vực bảo mật, mã hóa và hình thành thị trường. Công ty cũng cho biết họ sẽ phân bổ nhiều nguồn lực hơn để phát triển cơ sở người dùng tiềm năng, cũng như theo đuổi các mối quan hệ đối tác kinh doanh khác.

Bernhard Blaha, người được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của Blocktrade vào cuối năm 2020 cho biết: “Blocktrade không chỉ là một sàn giao dịch tiền điện tử cổ điển: chúng tôi đang xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh xung quanh tài sản kỹ thuật số.

Blocktrade được thành lập vào năm 2018 nhưng sau đó được mua lại bởi Cryptix AG, một công ty đầu tư mạo hiểm của Thụy Sĩ chuyên về thanh toán kỹ thuật số. Dưới sự lãnh đạo của Cryptix, Blocktrade đã trải qua đợt chào bán chứng khoán vào đầu năm 2021, thu hút đầu tư từ hơn 6.000 người tham gia trên khắp châu Âu.

Các công ty khởi nghiệp này tập trung vào tiền điện tử đã tạo ra hàng tỷ đô la tài trợ trong năm nay, một minh chứng cho sự hấp dẫn ngày càng tăng của blockchain và tiền điện tử giữa các nhà đầu tư mạo hiểm và các nhà đầu tư tư nhân khác. Các sàn giao dịch là trung tâm của cơn sốt đầu tư, với những cái tên như Mercado Bitcoin, Bitso, FTX và Pintu đã tạo ra gần 1,4 tỷ đô la tiền đầu tư trong vài tháng qua.

Các công ty này theo sau đợt IPO khổng lồ của Coinbase vào tháng 4, điều này càng thúc đẩy giao dịch tiền kỹ thuật số trở nên phổ biến.

Giao dịch tiền điện tử có thể sẽ tăng cường ngay bây giờ khi nhiều nhà đầu tư xác nhận về một thị trường tăng giá cho Bitcoin ( BTC ) và các tài sản khác. Giá BTC đã vượt qua 46.000 đô la vào thứ Hai trong bối cảnh có tin tức rằng các nhà lập pháp Hoa Kỳ đang có kế hoạch đưa ra các sửa đổi mới tập trung vào tiền điện tử cho dự luật cơ sở hạ tầng.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...