Sàn giao dịch Pintu của Indonesia tăng 35 triệu đô la trong Series A mở rộng do Lightspeed Venture dẫn dắt

Nguồn vốn sẽ dành cho các nỗ lực tuyển dụng, cải thiện vị trí thị trường của Pintu, thực hiện các chiến dịch giáo dục và cung cấp các sản phẩm mới.

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Indonesia Pintu đã hoàn thành vòng tài trợ Series A mở rộng do Lightspeed Venture Partners dẫn đầu.

Sự tham gia còn có sự tham gia của Alameda Ventures, Blockchain.com Ventures, Castle Island Ventures, Coinbase Ventures, Intudo Ventures, Pantera Capital và những người khác.

35 triệu đô la tài trợ sẽ dành cho nỗ lực tuyển dụng, cải thiện vị trí thị trường của Pintu thông qua quan hệ đối tác chiến lược, thực hiện các chiến dịch tiếp thị giáo dục và cung cấp các sản phẩm và tính năng mới.

Series A kéo dài từ mức tăng 6 triệu đô la vào tháng 5, trong đó Pantera Capital, Intudo Ventures và Coinbase Ventures cũng dẫn đầu. Nó diễn ra khi Indonesia đang để mắt đến kế hoạch đánh thuế lợi nhuận từ giao dịch tiền điện tử để đáp ứng với sự phổ biến ngày càng tăng.

Mặc dù vậy, điều đó dường như không làm chậm lại tiến trình phát triển ở quốc gia lớn thứ tư thế giới về dân số với hơn 273,5 triệu người. Tính đến tháng 6 năm 2021, Pintu cho biết đã có hơn 6,6 triệu nhà đầu tư tiền điện tử ở Indonesia, gần gấp ba lần so với 2,2 triệu nhà đầu tư cổ phần đại chúng của đất nước.

Pintu bắt đầu vào tháng 4 năm 2020 với trọng tâm là đơn giản hóa trải nghiệm giao dịch cho người mới bắt đầu. Sàn giao dịch được đăng ký làm nhà môi giới tiền điện tử được cấp phép theo Cơ quan quản lý giao dịch hàng hóa tương lai Indonesia.

“Với sự hỗ trợ của các nhà đầu tư, chúng tôi mong muốn tạo điều kiện cho người dân Indonesia thuộc mọi tầng lớp về tài chính,” Jeth Soetoyo, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Pintu cho biết.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

SEC từ chối các thông lệ kế toán Bitcoin của MicroStrategy

. Công ty MicroStrategy được cho là đã hành động trái với các thông lệ kế toán của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch...

Một sinh viên đã chuyển đổi tiền mặt từ việc bán ma túy thành tiền điện tử

Vincenzo Granato, người nghiên cứu về an ninh mạng, đã nhận tội chuyển đổi tiền mặt kiếm được bằng cách bán ma túy thành...

Nhà Trắng sẽ đặt mình vào trung tâm của chính sách tiền điện tử của Hoa Kỳ

Theo những người quen thuộc với vấn đề này, chính quyền Biden đang chuẩn bị đưa ra chiến lược ban đầu cho toàn chính...