Sàn giao dịch CoinJar của Úc phát hành thẻ Mastercard Crypto

Sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất của Úc đã ra mắt một loại thẻ được hỗ trợ bởi Mastercard cho phép người dùng mua, bán và chi tiêu tài sản kỹ thuật số trực tiếp từ nền tảng của nó bằng cách sử dụng đô la địa phương.

Thẻ CoinJar, đánh dấu một loại tiền điện tử của Úc đầu tiên dưới thương hiệu Mastercard, có sẵn dưới dạng vật lý hoặc kỹ thuật số thông qua tích hợp cả Google và Apple Pay.

Thẻ của CoinJar hỗ trợ tới 30 loại tiền điện tử khác nhau và có tỷ lệ chuyển đổi 1% được trả lại cho khách hàng thông qua chương trình phần thưởng nội bộ, công ty cho biết trong một thông cáo báo chí vào thứ Ba.

Dominic Gluchowski, giám đốc tiếp thị tại CoinJar, đã nói với CoinDesk qua email vào thứ Hai rằng thẻ này là thẻ tiền điện tử “bản địa Úc” đầu tiên. Sàn giao dịch đã nhận được sự hỗ trợ từ nhà cung cấp giải pháp thanh toán EML để được tư vấn về công nghệ.

“Tất cả các giao dịch được tính bằng đô la Úc (AUD) và được chuyển qua các ngân hàng và nhà cung cấp dịch vụ thanh toán của Úc,” Gluchowski nói.

Các nhà cung cấp khác sử dụng đô la Mỹ hoặc đô la Singapore, do đó, dẫn đến phí giao dịch quốc tế “tê liệt” khi sử dụng thẻ của họ để mua hàng hàng ngày, Gluchowski nói thêm.

Động thái này diễn ra cực nóng sau khi gã khổng lồ thanh toán toàn cầu Visa chấp thuận cho công ty khởi nghiệp CryptoSpend của Úc phát hành một sản phẩm tương tự vào tháng Bảy.

Gluchowski cho biết: “Chúng tôi biết CryptoSpend đang cố gắng đưa Visa bản địa Úc đầu tiên ra thị trường vào tháng 9, vì vậy ngày càng có nhiều mong muốn về một lựa chọn bản địa. “Chúng tôi chỉ đi trước họ một chút.”

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum. Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

. Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

. Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale. Barry...