Quỹ SOL của Osprey sẵn sàng khi Solana thu hút sự quan tâm của các tổ chức

Osprey dường như đã đánh bại Grayscale trong cuộc đua đưa xe Solana vào thị trường.

Osprey Funds đã chuẩn bị sẵn sàng một quỹ SOL riêng cho các nhà đầu tư giàu có, một tín hiệu cho thấy mối quan tâm ngày càng tăng của tổ chức đối với token gốc đang bùng nổ của mạng Solana.

Được đăng ký với các cơ quan quản lý chứng khoán Hoa Kỳ hôm thứ Ba, “Osprey Solana Trust” không có bất kỳ doanh số bán hàng nào vào thứ Ba. Nó chỉ mở cửa cho các nhà đầu tư được công nhận – có nghĩa là các nhà giao dịch bán lẻ đã đóng cửa ngay bây giờ.

Quỹ tín thác dường như là phương tiện đầu tư SOL tư nhân đầu tiên ở Hoa Kỳ. Nó xuất hiện khi ngày càng có nhiều nhà đầu tư quan tâm đến Solana, có token SOL đã tăng hơn 4.500% trong năm nay. Nó đã tăng gần gấp đôi giá trị trong tuần trước và hiện có giá trị vốn hóa thị trường hơn 20 tỷ đô la.

Osprey đã làm việc trên quỹ tín thác Solana của riêng mình kể từ ít nhất là giữa tháng 6, theo hồ sơ của SEC. Đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ Grayscale (thuộc sở hữu của công ty mẹ CoinDesk Digital Currency Group) đã báo hiệu quỹ Solana của riêng họ đã hoạt động một ngày trước đó .

Các sản phẩm ủy thác như Osprey’s cung cấp cho các loại hình Phố Wall một cách để tiếp cận với giá tiền điện tử mà không cần trực tiếp nắm giữ các token cơ bản. Thay vào đó, họ đưa tiền mặt của mình cho một phương tiện đầu tư thay mặt họ mua và giữ – thường là với một khoản phí.

Osprey sẽ không bắt đầu tính phí quản lý 2,5% cho đến năm 2023 vì dấu hiệu của sự cạnh tranh cho các sản phẩm tiền điện tử của tổ chức, theo các tài liệu được CoinDesk xem xét. Coinbase đang xử lý các nhiệm vụ giám sát và Theorem là quản trị viên.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale Barry...