Polygon, Unbound Finance khởi chạy StableCoin chuỗi chéo đầu tiên

Người tạo ra stablecoin UND, Unbound Finance, đang hợp tác với giải pháp mở rộng Ethereum Polygon để tăng tính thanh khoản trên các AMM dựa trên Polygon.

Với nỗ lực làm cho các AMM hiệu quả hơn về vốn, Unbound Finance sẽ tung ra stablecoin UND. Đây là stablecoin phi tập trung chuỗi chéo đầu tiên. Điều này sẽ dựa trên mạng Polygon. Thêm vào đó, các token quản trị Unbound Finance UNB cũng sẽ có thể giao dịch trên DEXes dựa trên Polygon.

Với Unbound Finance, người dùng có thể thế chấp các token hiện có của họ trên các DEX dựa trên AMM như Dfyn, PancakeSwap và Uniswap. Các LPT này có thể tạo ra stablecoin UND. 

Hơn nữa, Polygon đã làm việc với Unbound kể từ khi nó ra mắt testnet vào cuối năm ngoái. Polygon đã cung cấp hỗ trợ để khởi động mạng lưới và giới thiệu các đối tác AMM chính để tăng hiệu quả sử dụng vốn. Thảo luận về liên doanh mới của hai công ty, Polygon COO Sandeep Nailwal cho biết:

AMM sẽ tiếp tục tồn tại và lượng thanh khoản mà nó có thể có được trên DEX cùng với khả năng của các công cụ khác nhau như canh tác năng suất hoặc thu phí trên thị trường tạo cho người dùng thông thường là dấu hiệu cho thấy tiềm năng vô song của nó. Nhóm phát triển chuyên dụng của Unbound đã giúp cho tất cả các AMM trở nên hiệu quả và sẽ tạo ra những khoản tiền thú vị trong không gian hơn nữa.

Tarun Jaswani, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Unbound Finance cũng nói thêm,

Chúng tôi đã xây dựng UND trở thành một trong những stablecoin chuỗi chéo, phi tập trung nhất trên thị trường. Với các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ, người dùng Polygon sẽ tận dụng lợi ích của một stablecoin nhanh chóng, không biên giới, sẽ hoạt động như một cầu nối tuyệt vời. UND cũng sẽ mở ra những lợi ích của DeFi thông qua Unbound Finance. ”

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Dịch vụ đám mây phi tập trung Aleph.im tăng 10 triệu đô la

Aleph.im, một mạng lưới điện toán và lưu trữ phi tập trung đa blockchain, đã kết thúc vòng tài trợ trị giá 10 triệu...

Prada, Adidas khởi động Dự án NFT trên Polygon

Hãng thời trang cao cấp của Ý Prada và hãng đồ thể thao khổng lồ Adidas, gần đây đã mạo hiểm tham gia vào...

Nhóm Al Habtoor của UAE nhảy vào NFT Craze

Hệ sinh thái NFT dường như không thể ngăn cản, Tập đoàn Al Habtoor gia nhập GAP và Walmart là những công ty đa...