Phát triển quỹ ETF tiền điện tử ở Canada

ETF sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư tiếp xúc gián tiếp với một số loại tiền điện tử nhất định.

Evolve Funds đã đệ trình một bản cáo bạch sơ bộ lên Ủy ban Chứng khoán Ontario (OSC) cho một quỹ giao dịch trao đổi tiền điện tử Evolve (ETF).

Công ty cho biết trong một thông cáo báo chí, Evolve Cryptocurrencies ETF sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư “tiếp xúc gián tiếp” với các loại tiền điện tử nhất định được lựa chọn bởi một nhà quản lý đầu tư, được tính trên cơ sở vốn hóa thị trường và được cân bằng lại hàng tháng, công ty cho biết trong một thông cáo báo chí.

Purpose Investment là công ty đầu tiên nhận được sự chấp thuận của OSC và ra mắt ETF bitcoin ở Bắc Mỹ. Evolve là nhà phát hành ETF thứ hai của Canada có ETF bitcoin được OSC chấp thuận để giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto.

Vào ngày 16 tháng 4, ba quỹ ETF ether, được ra mắt bởi Purpose Investments, CI Global Asset Management và Evolve ETF, đều nhận được sự chấp thuận . Giao dịch bắt đầu giao dịch trên TSX vào ngày 20 tháng 4.

Raj Lala, Giám đốc điều hành của Evolve ETFs cho biết, các nhà đầu tư ở Canada có thể giữ tiền điện tử trong tài khoản môi giới của họ, bao gồm cả Kế hoạch tiết kiệm hưu trí đã đăng ký (RSP) và Tài khoản tiết kiệm miễn thuế (TFSA).

“Với Evolve Cryptocurrencies ETF, các nhà đầu tư sẽ có thể thực hiện một cách tiếp cận rộng hơn bằng cách phân bổ cho các loại tiền điện tử dựa trên tỷ trọng vốn hóa thị trường của chúng,” Lala nói.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...