Phát triển quỹ ETF tiền điện tử ở Canada

ETF sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư tiếp xúc gián tiếp với một số loại tiền điện tử nhất định.

Evolve Funds đã đệ trình một bản cáo bạch sơ bộ lên Ủy ban Chứng khoán Ontario (OSC) cho một quỹ giao dịch trao đổi tiền điện tử Evolve (ETF).

Công ty cho biết trong một thông cáo báo chí, Evolve Cryptocurrencies ETF sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư “tiếp xúc gián tiếp” với các loại tiền điện tử nhất định được lựa chọn bởi một nhà quản lý đầu tư, được tính trên cơ sở vốn hóa thị trường và được cân bằng lại hàng tháng, công ty cho biết trong một thông cáo báo chí.

Purpose Investment là công ty đầu tiên nhận được sự chấp thuận của OSC và ra mắt ETF bitcoin ở Bắc Mỹ. Evolve là nhà phát hành ETF thứ hai của Canada có ETF bitcoin được OSC chấp thuận để giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto.

Vào ngày 16 tháng 4, ba quỹ ETF ether, được ra mắt bởi Purpose Investments, CI Global Asset Management và Evolve ETF, đều nhận được sự chấp thuận . Giao dịch bắt đầu giao dịch trên TSX vào ngày 20 tháng 4.

Raj Lala, Giám đốc điều hành của Evolve ETFs cho biết, các nhà đầu tư ở Canada có thể giữ tiền điện tử trong tài khoản môi giới của họ, bao gồm cả Kế hoạch tiết kiệm hưu trí đã đăng ký (RSP) và Tài khoản tiết kiệm miễn thuế (TFSA).

“Với Evolve Cryptocurrencies ETF, các nhà đầu tư sẽ có thể thực hiện một cách tiếp cận rộng hơn bằng cách phân bổ cho các loại tiền điện tử dựa trên tỷ trọng vốn hóa thị trường của chúng,” Lala nói.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý cũ Redfearn tham gia Securifying hai tháng sau khi từ bỏ Coinbase

Công ty tài sản kỹ thuật số Securifying đã thông báo rằng Brett Redfearn, cựu giám đốc bộ phận thị trường và giao dịch...

Hệ sinh thái Gaia EverWorld GameFi tăng 3,7 triệu đô la Mỹ trong vòng tài trợ

Trận chiến PVP dựa trên blockchain và MMORPG hoàn thành vòng cấp vốn, đảm bảo tiền từ các VC hàng đầu. Nguồn vốn mới sẽ...

Paul Tudor Jones nói rằng tiền điện tử đang chiến thắng trong cuộc đua chống lại vàng

Paul Tudor Jones thích Bitcoin hơn vàng khi chọn một biện pháp phòng ngừa lạm phát. Tỷ phú  Paul Tudor Jones đã nói về vai trò của...