Peter Brandt dự đoán Cardano phải có thể giảm tận 60% -90% vào thời gian tới

Peter Brandt, một nhà phân tích kỳ cựu đã đăng một dòng tweet nói rằng token Cardano (ADA) có thể sẽ giảm 60%-90%. Cụ thể, Brandt đã sử dụng một mô hình kỹ thuật cổ điển được gọi là “Đầu và Vai” để xác định chính xác dự đoán.

Theo Investopedia, trong phân tích kỹ thuật, mô hình “đầu và vai” mô tả sự hình thành biểu đồ cụ thể dự đoán sự đảo ngược xu hướng từ tăng sang giảm. Hơn nữa, nó là một trong những dạng báo hiệu hàng đầu, với các mức độ chính xác khác nhau. Nó cho thấy rằng một xu hướng tăng đang gần kết thúc.

Mẫu đầu và vai Cardano.  Nguồn TradingView
Mẫu đầu và vai Cardano. Nguồn: TradingView

Tương tự như vậy, Brandt dự đoán tỷ giá hối đoái ADA / USD sẽ giảm xuống 0,12 đô la, giảm 90% so với giá hiện tại của cặp tiền là gần 1,26 đô la. Thậm chí, một tính toán dựa trên tỷ lệ phần trăm dựa trên mô hình ‘đầu và vai’ đã đánh dấu mục tiêu lợi nhuận của nó gần $ 0,35. Con số này giảm 60% so với đường neckline của nó.

Trong khi đó, token Cardano đã tăng 600% từ đầu năm đến nay. Hơn nữa, một số lượng lớn các nhà phân tích tin tưởng rằng đồng tiền ADA sẽ vượt qua mốc 5 đô la. Trên thực tế, họ kỳ vọng Cardano sẽ giao dịch gần mức giá 10 vào cuối năm 2025.

Nhìn vào mọi thứ, hầu hết đều tin rằng altcoin này sẽ duy trì sự chuyển động tiến bộ trong biên độ giá. Trong tương lai, token này có thể đạt mốc 100 đô la. Hiện tại, ADA là tiền điện tử lớn thứ năm tính theo vốn hóa thị trường và là token gốc của Cardano.

Ngoài ra, mạng của Cardano đang trong giai đoạn phát triển thứ ba, Bản cập nhật Goguen. Bản cập nhật này đã tích hợp các hợp đồng thông minh vào mạng, cho phép tạo DApp.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Chính trị gia Canada nói rằng ông ủng hộ Bitcoin khi bầu cử liên bang diễn ra

Maxime Bernier, người sáng lập và lãnh đạo Đảng Nhân dân Canada, cho biết ông ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử trong...

EMURGO công bố liên doanh mới để xây dựng cơ sở hạ tầng dịch vụ DeFi trên Cardano

Giờ đây, hard fork Alonzo của Cardano đã nhường chỗ cho việc tích hợp hợp đồng thông minh, điều đó chỉ có ý nghĩa...

Đây là cách Nga đang lên kế hoạch ‘hãm phanh’ việc mua tiền điện tử

Mối quan tâm đến tiền điện tử đã tăng vọt trong năm nay. Tuy nhiên, giá trị của Bitcoin tăng 330% cũng đã lôi kéo...