PayPal mở rộng dịch vụ Bitcoin và tiền điện tử sang Vương quốc Anh

.

Chưa đầy một năm sau các bước tiền điện tử đầu tiên ở Mỹ, PayPal cũng đã cho phép các khách hàng đủ điều kiện từ Vương quốc Anh tương tác với các tài sản kỹ thuật số.

Gã khổng lồ thanh toán trực tuyến có trụ sở tại San Jose, PayPal đang tung ra các dịch vụ tiền điện tử của mình ở Vương quốc Anh chưa đầy một năm sau khi công ty lần đầu tiên giới thiệu tính năng này tại Hoa Kỳ.

Khách hàng đủ điều kiện ở Vương quốc Anh sẽ có thể mua, bán và nắm giữ bitcoin và các loại tiền điện tử khác thông qua nền tảng PayPal bắt đầu từ tuần này.

Theo bộ xử lý thanh toán trực tuyến, Người dân Vương quốc Anh có thể mua bitcoin (BTC), ether (ETH), litecoin (LTC) hoặc bitcoin cash (BCH) với giá thấp nhất là 1 bảng Anh.

Thông báo này đánh dấu sự mở rộng ra Quốc tế đầu tiên của PayPal đối với các dịch vụ mua và bán tiền điện tử của mình. Công ty lần đầu tiên cung cấp tính năng này cho khách hàng Hoa Kỳ vào tháng 11 năm 2020.

Hơn nữa, bộ xử lý thanh toán sẽ tiếp tục sử dụng công ty tiền điện tử được quản lý Paxos cho các dịch vụ của mình ở Vương quốc Anh. Trong khi đó, việc mở rộng hiện tại có thể đồng nghĩa với việc tiếp xúc và chấp nhận nhiều hơn các tài sản tiền điện tử.

Thật vậy, PayPal trước đó đã tuyên bố rằng họ đang có kế hoạch mở rộng dịch vụ mua và bán tài sản kỹ thuật số trên toàn cầu.

Kể từ khi công bố ban đầu về bước đột phá vào tiền điện tử vào tháng 10 năm 2020, công ty đã chứng kiến ​​sự tham gia lớn vào tiền điện tử trên nền tảng của mình và ghi lại những kết quả ấn tượng.

Vào tháng 7, công ty đã tăng giới hạn mua hàng cho cư dân Hoa Kỳ lên 100.000 đô la hàng tuần trong khi loại bỏ giới hạn hàng tháng và hàng năm. Pay Pal trước đó đã giới thiệu Dịch vụ thanh toán tiền điện tử để cho phép khách hàng thanh toán bằng tài sản ảo tại hàng triệu người bán trên toàn thế giới.

Trong khi đó, việc mở rộng của công ty sang Vương quốc Anh diễn ra khi Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) của nước này đang sử dụng điều tiết trên các sàn giao dịch chưa đăng ký.

Tuy nhiên, theo Jose Fernandez da Ponte, người đứng đầu bộ phận tiền điện tử và blockchain của PayPal, bộ xử lý thanh toán đã thiết lập “quan hệ pháp lý chặt chẽ”.

PayPal cũng đang nỗ lực thúc đẩy các dịch vụ tiền điện tử của mình cho khách hàng, với kế hoạch ra mắt ‘Ví ứng dụng Supper ‘ ở Hoa Kỳ. Công ty cũng được cho là đang làm việc để thiết lập một nhóm tiền điện tử ở Ireland.

Tuy nhiên, khách hàng vẫn không được phép rút tài sản kỹ thuật số của họ khỏi PayPal, mặc dù công ty đã hứa rằng họ đang nỗ lực để kích hoạt chức năng đó.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sau BlockFi, New Jersey và Texas nhắm mục tiêu vào các tài khoản lãi suất tiền điện tử của Celsius

Vào ngày 17 tháng 9, cơ quan quản lý chứng khoán của New Jersey đã ra lệnh cho nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius...

Kỹ sư cấp cao của Coinbase Luke Youngblood tham gia Giao thức BENQI với tư cách là Cố vấn chiến lược

Kỹ sư Luke Youngblood của Coinbase sẽ tham gia BENQI Protocol với tư cách là cố vấn chiến lược. BENQI bổ nhiệm nhân viên của...

Chính trị gia Canada nói rằng ông ủng hộ Bitcoin khi việc bầu cử liên bang sắp đến

Maxime Bernier, người sáng lập và lãnh đạo Đảng Nhân dân Canada, cho biết ông ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử trong...