PayPal đang tiến đến Ireland khi việc chấp nhận Bitcoin ngày càng tăng

Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán toàn cầu PayPal đang trong quá trình tuyển dụng một số vị trí liên quan đến tiền điện tử tại các văn phòng ở Ireland, làm nổi bật hơn nữa tham vọng của công ty trong thị trường tài sản kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng. 

Tờ Irish Independent có trụ sở tại Dublin đã đưa tin vào Chủ nhật rằng PayPal đang tìm cách lấp đầy các vai trò khác nhau tập trung vào tiền điện tử trong việc tuân thủ, chống rửa tiền và phát triển kinh doanh cho các văn phòng Dublin và Dundalk của mình.

PayPal đã ra mắt một đơn vị kinh doanh tiền điện tử và blockchain chuyên dụng vào đầu năm nay để hỗ trợ sự đột phá của mình vào tiền điện tử, ban đầu bắt đầu vào tháng 10 năm 2020 bằng cách cho phép khách hàng ở Hoa Kỳ mua Bitcoin ( BTC ), Ether ( ETH ), Bitcoin Cash ( BCH ) và Litecoin ( LTC ). Vào tháng 3 năm nay, công ty đã mở rộng cung cấp bằng cách cho phép khách hàng Hoa Kỳ thanh toán hàng hóa và dịch vụ bằng cách sử dụng tài sản kỹ thuật số của họ. Hai tháng sau, PayPal cho biết họ sẽ cho phép khách hàng rút tiền điện tử của họ sang ví của bên thứ ba. 

Dan Schulman, Giám đốc điều hành của PayPal, cho biết vào tháng 4 rằng hoạt động kinh doanh tiền điện tử của công ty ông đã vượt quá mọi kỳ vọng trong sáu tháng hoạt động đầu tiên. Sự hấp thụ nhanh chóng của các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin và Ether trùng hợp với một đợt tăng giá lớn đã đẩy thị trường tiền điện tử tổng thể lên mức định giá gần 2,6 nghìn tỷ đô la. Mặc dù giá đã điều chỉnh mạnh từ tháng 5 đến tháng 7, nhưng thị trường tiền điện tử dường như đã giảm tới đáy và hiện đang tăng trở lại. 

Trong báo cáo thu nhập hàng quý của PayPal vào tuần trước, Schulman đã chỉ ra rằng dịch vụ giao dịch tiền điện tử của công ty sẽ đến Vương quốc Anh trong tương lai rất gần. Ông cho biết các nâng cấp cho phép xử lý thanh toán nhanh hơn cũng đang được phát triển. 

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...