Pantera, Coinbase Ventures và Sony trở lại NFT MakersPlace trong Series A 30 triệu đô la

“Tại MakersPlace, chúng tôi coi công việc của mình như một khoản đầu tư cho tương lai của sự sáng tạo,” đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Dannie Chu cho biết.

MakersPlace, một thị trường NFT dành riêng cho nghệ thuật kỹ thuật số, đã bảo đảm 30 triệu đô la trong khoản tài trợ Series A, một lần nữa nhấn mạnh rằng các quỹ đầu tư mạo hiểm rất muốn hỗ trợ các vở kịch NFT đầy hứa hẹn.

Vòng tài trợ sẽ được MakersPlace sử dụng để mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh và thu hút thêm tài năng khi tiếp tục thu hút người dùng và nghệ sĩ mới vào nền tảng của mình.

Khoản đầu tư do Bessemer Venture Partners và Pantera Capital đồng dẫn đầu, với sự tham gia bổ sung từ Coinbase Ventures, Sony Music Entertainment, Uncork Capital, Dragon Digital Assets và 9Yards Capital. Một số nhà đầu tư thiên thần đáng chú ý cũng tham gia vào vòng này, bao gồm Acquavella Galleries, Sabrina Hahn, Eminem và Paul Rosenberg.

Được thành lập vào năm 2018, MakersPlace được cho là đã đóng một “vai trò trung tâm trong việc châm ngòi cho cuộc trò chuyện toàn cầu về NFT,” theo lời đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Dannie Chu. Vòng đầu tư Series A sẽ hỗ trợ thêm cho MakersPlace trong việc “hợp nhất các nghệ sĩ kỹ thuật số giỏi nhất với những nhà sưu tập đam mê nhất và tiếp tục mang phương tiện mới này cho sự sáng tạo và sưu tầm đến với khán giả chính thống,” ông nói.

MakersPlace chắc chắn là công cụ trong việc đưa NFTs đến với khán giả phổ thông sau khi nó lấy nguồn và đúc tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng hiện nay “The First 5000 Days” của Beeple, được bán vào tháng 3 với giá đáng kinh ngạc 69,3 triệu đô la .

Paul Veradittakit, một đối tác tại Pantera Capital, cho biết công ty của ông tin rằng NFTs sẽ cung cấp sức mạnh cho thế hệ nghệ thuật kỹ thuật số và đồ sưu tầm tiếp theo, đồng thời nói thêm:“MakersPlace đã thành lập một nhóm hàng đầu đã thiết kế trải nghiệm người dùng giúp giới thiệu liền mạch những người sáng tạo và nhà sưu tập với mô hình mới này”.

NFT là một trong những ứng dụng được nhắc đến rộng rãi nhất của công nghệ blockchain, với doanh số và danh sách các bộ sưu tập kỹ thuật số tăng nhanh trong năm nay. Như Cointelegraph đã báo cáo, thị trường NFT OpenSea gần đây đã xử lý nhiều khối lượng hơn trong một ngày so với tất cả năm 2020.

Trong khi đó, người sáng lập ConsenSys Joseph Lubin gần đây đã nói với Cointelegraph rằng NFTs sẽ trở thành trọng tâm chính cho Enterprise Ethereum Alliance, một nhóm ngành tập trung vào việc thúc đẩy các trường hợp sử dụng và hợp tác xung quanh các hợp đồng thông minh và công nghệ blockchain.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...