Những người bán Bitcoin trong sự ‘hoài nghi’ hoặc giá BTC sẽ không còn ở mức 41 nghìn đô la

Trong một tweet vào ngày 1 tháng 8, nhà đầu tư và doanh nhân Alistair Milne đã tham gia cùng nhiều người ăn mừng sự trở lại để hình thành giá BTC.

Bitcoin từ chối giảm giá

Sau khi nhìn thấy ba cây nến đỏ hàng tháng liên tiếp, BTC/USD đã duy trì mức tăng muộn để đăng mức đóng cửa hàng tháng mà ít người đã dự đoán.

Mặc dù giảm xuống còn 29.000 đô la, nhưng xu hướng giảm giá đã không thể tiếp tục khi tháng 7 đã chốt khi mức kháng cự giảm và tâm lý được cải thiện. 

Milne tóm tắt: “Xu hướng tăng giá đang nhấn chìm trên biểu đồ hàng tháng của Bitcoin”. 

Mô hình nhấn chìm tăng giá là mô hình biểu đồ hình thành khi một nến đỏ nhỏ được theo sau bởi một nến xanh lớn, tức là tháng Bảy, phần thân của nó bao phủ hoàn toàn hoặc nhấn chìm phần thân của nến trước đó (tháng Sáu).

Biểu đồ nến 1 tháng BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Động thái đi lên – và sức mạnh duy trì của nó – đã gây ngạc nhiên đến nỗi ngay cả những người tập lái dày dạn kinh nghiệm cũng tỏ ra bối rối không biết phải làm gì tiếp theo.

Dữ liệu trên chain cho thấy một số người nắm giữ dài hạn (LTH) trên thực tế đang bán khi BTC / USD tăng, điều mà nhà phân tích Lex Moskovski tin rằng tương ứng với giai đoạn “không tin” của chu kỳ thị trường cổ điển.

Moskovski nhấn mạnh chỉ báo tỷ lệ lợi nhuận đầu ra (LTH-SOPR) của người nắm giữ dài hạn đã chi tiêu, mà cuối tuần này đã chạm mức thấp nhất vào năm 2021.

SOPR xem xét giá trị của tiền xu được di chuyển trong một khoảng thời gian cụ thể để có ấn tượng về khả năng sinh lời của tiền xu được bán. Người dẫn chương trình Glassnode giải thích rằng xu hướng giảm đối với giá trị trung lập 1 cho thấy khả năng sinh lời giữa các đồng tiền được đề cập là thấp.

“Một số người nắm giữ bitcoin dài hạn đang bán vào đợt tăng này với lợi nhuận tối thiểu như được chỉ ra bởi LTH-SOPR chạm mức thấp nhất của năm nay trong hai ngày liên tiếp”, Moskovski nhận xét.” Đây là một trong những lý do khiến chúng tôi vẫn ở mức 41k. Không thể tin được.”

Biểu đồ chú thích Bitcoin LTH-SOPR. Nguồn: Lex Moskovski / Twitter

“Giống như kim đồng hồ”

Trong khi đó, xu hướng tăng giá tiếp tục tìm kiếm các yếu tố kích hoạt có thể đưa BTC / USD vượt qua ngưỡng kháng cự $ 42,000 một cách tốt đẹp, điều này đã chứng kiến ​​hai cuộc kiểm tra trong 24 giờ qua.

Ngoài ra, như Cointelegraph đã lưu ý, rất ít nằm trên con đường cho đến $45,000 và $ 47,000.

Không kém phần nhiệt tình cho việc tăng giá vào thứ Bảy là PlanB, người tạo ra họ mô hình giá theo dòng chảy cổ phiếu, người đã mô tả Bitcoin đóng cửa vào tháng 7 là một sự phục hồi “giống như kim đồng hồ.”

Cổ phiếu để lưu chuyển, mặc dù hiện đang yêu cầu giá Bitcoin gần 100.000 đô la, vẫn có giá trị, với PlanB đưa ra yêu cầu chốt giá tháng 8 tối thiểu là 47.000 đô la.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

COTI đã lập biểu đồ ATH mới sau khi hợp tác với trung tâm Stablecoin của Cardano

Sau khi hợp tác với trung tâm stablecoin Ardana của Cardano, giá COTI đã bùng nổ lên một mức ATH mới. COTI, một nền tảng...

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX dịch chuyển Hồng Kông qua các biện pháp quản lý chặt chẽ hơn

Sàn giao dịch phái sinh FTX đã khiến Hong Kong không thân thiện với tiền điện tử cho Bahamas do các chính sách quản...

Hơn 400 triệu đô la được thanh lý trong một ngày khi Bitcoin giảm xuống dưới 41 nghìn đô la

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​hơn 400 triệu đô la trị giá cả hai vị trí dài và ngắn được thanh...