Nhà quản lý tài sản tự trị Index Coop và Sự hình thành Polygon 10 (P10)

Index Coop (INDEX), một nhà quản lý tài sản tự trị, phân quyền và dựa vào cộng đồng có thể sớm khởi chạy quỹ dựa trêm Polygon (MATIC) sẽ theo dõi giá của 10 dự án hoạt động tốt nhất được xây dựng trên Polygon

Giới thiệu P10

Đề xuất đã được Asif Khan đưa ra và nhằm mục đích thiết lập quan hệ đối tác giữa Polygon Foundation và Index HTX để khởi động Chỉ số Polygon 10 (P10).

Như đã đề cập trước đó, chỉ số sẽ bao gồm tổng số 10 token hoạt động tốt nhất trong hệ sinh thái Polygon dựa trên vốn hóa thị trường có trọng số.

Về bản chất, P10 tìm cách cung cấp cho các nhà đầu tư tiếp xúc với các blue-chip thuộc hệ sinh thái Polygon.

Nếu đề xuất tạo ra P10 được ban quản trị Index Coop chấp thuận, sự ra mắt của nó sẽ đánh dấu sản phẩm tập trung vào giải pháp mở rộng quy mô đầu tiên từ Index Coop.

Tiêu chí đã bao gồm token

Trong số các điều kiện khác, một số yêu cầu mà token cần đáp ứng bao gồm hoạt động hoặc sử dụng mạng không phải trả tiền, hơn 10 triệu MATIC vốn hóa thị trường lưu hành, thanh khoản Polygon DEX phong phú và ít nhất 2 tháng lịch sử hoạt động của giao thức.

Ngoài ra, các token tương ứng của giao thức phải có ít nhất 2 tháng về giá cả và lịch sử thanh khoản, kiểm toán bảo mật độc lập trên toàn giao thức và tất nhiên, chúng phải có sẵn trên chuỗi khối Polygon.

Đáng chú ý, phương pháp luận của P10 sẽ bao gồm giới hạn tỷ trọng 20% ​​cho bất kỳ dự án nào để đảm bảo chỉ số cung cấp mức độ tiếp xúc đa dạng.

Thành phần token sau đây đã được đề xuất cho quản trị Index Coop với token TEL của Telcoin dẫn đầu gói với mức phân bổ 20%. Theo sau TEL là Aavegotchi với 19,01% và token QUICK của DEX Quickswap dựa trên Polygon với tỷ lệ tương ứng là 13,4%.

(Nguồn: Index Coop)

Tại thời điểm viết bài, đề xuất này dường như đã thu hút được phản hồi tích cực tổng thể từ cộng đồng Index Coop với đại đa số người dùng ủng hộ việc tạo ra Chỉ số P10.

Hôm nay, Polygon- trước đây được gọi là Matic Network – chắc chắn là áp dụng rộng rãi Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum trong ngành tiền điện tử, xử lý khoảng 5.400.000 giao dịch hàng ngày và có hơn 400.000 địa chỉ hoạt động hàng ngày.

Sự phát triển của Polygon trở nên đáng chú ý hơn khi xét đến nó tung ra mainnet của nó vào 13 tháng vào tháng 6 năm 2020.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sau BlockFi, New Jersey và Texas nhắm mục tiêu vào các tài khoản lãi suất tiền điện tử của Celsius

Vào ngày 17 tháng 9, cơ quan quản lý chứng khoán của New Jersey đã ra lệnh cho nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius...

Kỹ sư cấp cao của Coinbase Luke Youngblood tham gia Giao thức BENQI với tư cách là Cố vấn chiến lược

Kỹ sư Luke Youngblood của Coinbase sẽ tham gia BENQI Protocol với tư cách là cố vấn chiến lược. BENQI bổ nhiệm nhân viên của...

Chính trị gia Canada nói rằng ông ủng hộ Bitcoin khi việc bầu cử liên bang sắp đến

Maxime Bernier, người sáng lập và lãnh đạo Đảng Nhân dân Canada, cho biết ông ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử trong...