Nhà bán lẻ đồ nội thất Ethan Allen đang thay đổi mã cổ phiếu của mình để tránh nhầm lẫn tiền điện tử

Giá cổ phiếu của Ethan Allen đã tăng vọt vào đầu năm nay khi các nhà giao dịch nhầm lẫn mã của nó với biểu tượng của ether.

Nhà sản xuất và bán lẻ đồ nội thất Hoa Kỳ Ethan Allen Interiors muốn bạn biết rằng tầm nhìn của họ về thiết kế kiểu Mỹ nhằm mục đích gợi lên “Cổ điển, Đồng quê & Duyên hải và Hiện đại”. Nó không làm tiền điện tử.

Để làm rõ điều này, công ty đã thông báo hôm thứ Năm rằng họ sẽ thay đổi biểu tượng mã chứng khoán của Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) từ “ETH” thành “ETD” để tránh nhầm lẫn với ether tiền điện tử  .

Cổ phiếu của công ty có trụ sở tại Danbury, Conn. đã tăng vọt vào đầu năm nay, điều mà nhiều nhà phân tích cho là do các nhà giao dịch bán lẻ nhầm lẫn biểu tượng của nó với chữ viết tắt giống hệt của ether, tiền tệ bản địa của mạng Ethereum.

Rishi Khanna, Giám đốc điều hành của Stocktwits, nói với Wall Street Journal vào tháng 5 rằng “Chúng tôi chắc chắn đã thấy sự gia tăng lớn trên cơ sở phần trăm trong hoạt động nhầm lẫn trên luồng Ethan Allen .

Rõ ràng, nhà bán lẻ đã có đủ. “Sự thay đổi này sẽ giúp phân biệt tốt hơn tin tức Ethan Allen với tin tức Ethereum trong kết quả tìm kiếm, vì Ethereum thường được viết tắt là ETH”, CEO Farooq Kathwari cho biết trong thông cáo báo chí.

Farooq cho biết chữ “D” trong biểu tượng mã cổ phiếu mới là viết tắt của “Design- Thiết kế”.

Sự nhầm lẫn mã không phải là duy nhất đối với Ethan Allen. Sự nhầm lẫn tương tự cũng đã được chứng kiến ​​trên thị trường chứng khoán khi các nhà giao dịch bán lẻ nhầm lẫn các công ty không liên quan với ứng dụng trò chuyện Clubhouse hoặc ứng dụng nhắn tin mã hóa Signal. Các nhà nghiên cứu đã tìm ra mối tương quan giữa việc thay đổi tên công ty và tên “dotcom” liên quan đến internet trong nhiều thập kỷ.

Trên thực tế, quản lý của Ethan Allen có lẽ đã được tha thứ cho việc đi theo hướng khác và cố gắng tăng cường liên kết với tiền điện tử. Xét cho cùng, trong khi giá cổ phiếu của nhà bán lẻ đồ nội thất tăng gần 80% kể từ tháng 8 năm ngoái, giá ether đã tăng khoảng 580% trong cùng khoảng thời gian.

Sự thay đổi đối với “ETD” sẽ diễn ra vào ngày 16 tháng 8, kết thúc 28 năm “ETH” của Ethan Allen kể từ đợt phát hành lần đầu ra công chúng vào năm 1993 . 

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...