Người ủng hộ tiền điện tử lâu năm Brian Quintenz từ chức Ủy viên CFTC

Quintenz sẽ rời đi trước ngày 31 tháng 8.

Người ủng hộ tiền điện tử lâu năm Brian Quintenz có kế hoạch từ bỏ vai trò ủy viên của Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) vào ngày 31 tháng 8, Quintenz đã thông báo trong một thông cáo báo chí hôm thứ Tư.

Quintenz nói rằng anh ấy hy vọng sẽ công bố một vai trò trong công ty tư nhân sau khi rời CFTC. Anh ấy nói với Wall Street Journal rằng anh ấy có kế hoạch “duy trì sự đổi mới, đặc biệt liên quan đến tiền điện tử và DeFi ( tài chính phi tập trung ), có liên quan đến sự nghiệp của tôi”.

Nếu Quintenz chuyển sang ngành công nghiệp tiền điện tử, nó sẽ theo xu hướng các nhà quản lý cũ nắm giữ vai trò lãnh đạo tại các công ty tiền điện tử.

Quintenz, người được Tổng thống Obama lúc bấy giờ đề cử lần đầu và được Tổng thống Trump khi đó chính thức bổ nhiệm vào năm 2017, là một trong hai thành viên Đảng Cộng hòa duy nhất trong năm vị trí CFTC . Sự vắng mặt của anh ta sẽ để lại hai ghế trống trong ủy ban; chiếc còn lại đã để trống kể từ sự ra đi vào tháng Giêng của cựu Chủ tịch Heath Tarbert.

Tổng thống Biden được cho là có kế hoạch đề cử Chủ tịch Rostin Behnam, một đảng viên Đảng Dân chủ, chính thức lãnh đạo CFTC.

Nhiệm kỳ của Quintenz hết hạn vào tháng 4 năm 2020 và trước đó anh ta đã cam kết từ chức vào tháng 10 năm ngoái, mặc dù về mặt pháp lý, anh ta được phép tiếp tục tham gia ủy ban cho đến cuối năm nay. Tuy nhiên, trong thông cáo báo chí, ông nói rằng ông đã chọn tiếp tục vì không có người thay thế nào được chỉ định và để “đảm bảo tiếng nói của tôi được lắng nghe khi thị trường phái sinh quan trọng và các vấn đề đổi mới tài chính đã được nêu ra trong quá trình chuyển đổi của chính quyền.”

Khi quy định về tiền điện tử được thắt chặt, các cơ quan quản lý thân thiện với tiền điện tử như Ủy viên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) Hester Peirce và Quintenz đã gánh vác một gánh nặng ngày càng lớn trong việc thúc đẩy đổi mới tiền điện tử và giáo dục ở cấp chính phủ.

Trong nhiệm kỳ của mình với tư cách là ủy viên CFTC, Quintenz đã hồi sinh Ủy ban Cố vấn Công nghệ (TAC) gần như không hoạt động , vốn chỉ họp hai lần trong ba năm qua trước khi Quintenz tổ chức lại.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...