Người sáng lập HEX cho biết ‘tiền điện tử đang ở trong thị trường giảm giá’ trong tối đa 9 tháng

Richard Heart, người sáng lập ra tiền điện tử bằng chứng chờ đợi Hex, đã nói rằng Bitcoin đang ở trong bẫy tăng giá dựa trên sự thay đổi giá và biến động của tài sản trong năm 2021.

Nói với Insider, Heart cho biết Bitcoin đang ở trong một thị trường ‘gấu’ có khả năng kéo dài trong 8 đến 9 tháng nữa. Anh ấy đã khẳng định thị trường Bitcoin của mình dựa trên các thị trường gấu trước đó.

Tôi nghĩ tiền điện tử đang ở trong thị trường gấu… Tôi nghĩ chúng ta đang ở trong bẫy tăng giá ngay bây giờ. Các hệ thống này có tính phản xạ, chúng không có nhu cầu cơ bản, 90% là đầu cơ. Thị trường gấu cuối cùng kéo dài 364 ngày – tôi sẽ không ngạc nhiên nếu chúng ta thấy thêm 8 hoặc 9 tháng nữa,” Heart nói.

Theo Heart, dự đoán thị trường gấu của anh ấy dựa trên phân tích giá từ hiệu suất cao nhất của tài sản vào năm 2017 và 2021. Trong chu kỳ trước đó, Bitcoin đã giảm 85%.

Heart, một nhà đầu tư khai thác Bitcoin, dự đoán rằng tiền điện tử có thể đạt được mốc 50.000 đô la. Ông lưu ý rằng dựa trên biến động giá lịch sử của tài sản nếu mức giảm 85% được ghi nhận, nó cũng có thể đạt mức thấp nhất là 10.000 đô la.

Sự biến động của Bitcoin năm 2021 đã chứng kiến ​​mức tiền điện tử được xếp hạng số một tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 64.800 đô la vào giữa tháng 4 và giảm gần 50% trong những tuần gần đây. Sự sụt giảm chủ yếu là do gia tăng đàn áp quy định ở Trung Quốc. Tuy nhiên, Bitcoin hiện đang hồi sinh, giao dịch ở mức 39.300 USD.

Dogecoin sẽ giảm sâu hơn nữa

Hơn nữa, Heart cũng bình luận về việc đầu tư vào các altcoin như Dogecoin. Ông nói rằng các nhà đầu tư chỉ có thể kiếm tiền từ những đồng tiền như vậy nếu họ mua chúng trước khi chúng trở nên phổ biến.

Nếu ai đó mua DOGE khi Musk đang chiếu cố nó trên Saturday Night Live, rõ ràng họ đang mua với giá rất cao. Mua những thứ trước khi chúng phổ biến là cách bạn nhận được lợi nhuận, ”Heart nói.

Ông cũng đưa ra một dự đoán về Dogecoin, nói rằng đồng tiền này có thể giảm ít nhất 90%. Đồng thời, anh ta tấn công Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk vì đã quảng cáo DOGE, cáo buộc anh ta đóng một vai trò trong việc sụt giảm tài sản, có thể kéo dài hơn nữa xuống mức thấp nhất là 2 xu.

Heart cho biết các tweet kéo giá của Musk trên DOGE đã không giúp đồng tiền này tăng vọt.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...