Ngôi sao NBA Stephen Curry mua NFT ‘Bored Ape’ với giá 180.000 đô la

Nhà vô địch NBA ba lần và MVP hai lần Stephen Curry đã quyết định tham gia ‘Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape’, mua một trong những NFT của họ với giá 55 ETH (180.000 đô la).

Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape là một bộ sưu tập của 10.000 con vượn với biểu cảm xấu xí. Chúng có một loạt các thuộc tính, từ biểu cảm khác nhau đến trang phục, kiểu tóc và thậm chí có cả lông báo.

Cụ thể, con vượn buồn chán của Curry có bộ lông màu xanh lam, mắt thây ma và đang mặc một bộ đồ vải tuýt. Hai thuộc tính cuối cùng là thuộc tính đặc biệt hiếm, với chỉ 3% khỉ có mắt thây ma và 1% khỉ mặc bộ đồ vải tuýt.

Kể từ khi mua, đã có một vài lời đề nghị được đưa ra trên NFT của anh ấy, mặc dù chúng thấp hơn nhiều so với mức giá mà anh ấy đã trả cho nó. NFT trước đây đã được bán với giá 1,5 ETH ($ 4,875 theo giá hiện tại) ba tháng trước và 0,68 ETH ($ 2,210) trước đó.

Việc mua của Curry diễn ra ngay trước bức ảnh chụp nhanh xảy ra ngày hôm nay đối với tất cả những người sở hữu loài vượn buồn chán. Sau ảnh chụp nhanh, tất cả những người nuôi vượn chán sẽ nhận được một “Huyết thanh đột biến” cho mỗi chú vượn. Không rõ huyết thanh sẽ làm gì nhưng có một khả năng là nó có thể biến một con vượn đang buồn chán hiện tại thành một con vượn đột biến chán chường (hoặc một cái gì đó tương tự).

Nhu cầu tăng cao đối với NFT loài vượn buồn chán

Giá của những con vượn buồn chán đã tăng vọt trong hơn một tháng qua. Giá sàn hiện tại – rẻ nhất được cung cấp ngay bây giờ – là 25 ETH (81.250 đô la) theo OpenSea, mặc dù dường như không có một con khỉ nào được bán dưới 44,9 ETH (146.000 đô la). Đã có rất nhiều đợt bán khác sau khi Curry mua.

Khối lượng giao dịch cũng đang tăng, với khối lượng giao dịch 80 triệu đô la trong tuần trước, theo Bảng điều khiển dữ liệu của The Block. Dự án xếp thứ ba theo số liệu đó, sau CryptoPunks và Art Blocks.

Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape đã sử dụng một phần doanh thu của mình từ việc bán hàng trên thị trường OpenSea của NFT để quyên góp cho tổ chức từ thiện. Nó đã trao 850.000 đô la cho một tổ chức từ thiện về đười ươi, và đã quyên góp cho một số tổ chức từ thiện động vật khác.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale Barry...