Ngân hàng Thương mại Kỹ thuật số Greengage công bố quan hệ đối tác trị giá 3,4 triệu đô la với IOVLabs

Vào thứ Năm, ngân hàng dịch vụ tài chính có trụ sở tại Gibraltar là cầu nối giữa giao dịch tiền điện tử và tiền pháp định truyền thống – Greengage đã thông báo về việc bổ sung khoản đầu tư tổ chức đầu tiên IOVLabs. Thông qua đó, Greengage đã nhận được cam kết trị giá 2,5 triệu bảng Anh (3,4 triệu đô la) từ công ty đầu tư IOVLabs có trụ sở tại Gibraltar.

Greengage được cho là đang hỗ trợ nền tảng hợp đồng thông minh của RSK Blockchain và Khung cơ sở hạ tầng RSK (RIF). Họ hiện đang tham gia vào quá trình phê duyệt theo quy định với Ủy ban Dịch vụ Tài chính Gibraltar (GFSC) để nhận được giấy phép hoạt động ngân hàng.

Giám đốc điều hành của Greengage, Sean Kiernan chia sẻ sự phấn khích của ông về khoản đầu tư.

Chúng tôi rất vui mừng khi có một nhà đầu tư tổ chức tầm cỡ này và cùng nhau khám phá các khả năng trong tương lai của tiền điện tử, danh tính kỹ thuật số và tài chính sạch, phi tập trung được phát triển trên nền tảng RSK blockchain và RSK Infrastructure Framework hàng đầu thế giới. Chúng tôi mong muốn được xây dựng dựa trên khoản đầu tư này để mang lại các giải pháp dịch vụ tài chính mới sáng tạo cho thị trường.

Trong khi đó, Giám đốc điều hành IOVLabs, Diego Gutierrez Zaldivar, chia sẻ rằng toàn bộ IOVLabs đều hào hứng không kém khi được trở thành một phần của nền tảng ngân hàng kỹ thuật số mạnh mẽ của Greengage. Ông nhấn mạnh Greengage đang sử dụng ‘công nghệ tiên tiến để tạo điều kiện cho các giao dịch hiệu quả về chi phí cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa được phục vụ trong cả thị trường tiền tệ truyền thống và tiền điện tử.’

Theo Greengage, khoản đầu tư mới nhất này chắc chắn sẽ hỗ trợ cho việc mở rộng liên tục, phát triển công nghệ và tăng trưởng đội ngũ của họ. Không nghi ngờ gì nữa, IOVLabs là một đối tác lý tưởng cho Greengage vì họ là một nhà đầu tư và xây dựng lâu năm trong lĩnh vực tài chính kỹ thuật số.

Trên thực tế, tầm nhìn của IOVLab về việc xây dựng một hệ thống tài chính toàn cầu an toàn và bình đẳng hoàn toàn phù hợp với sứ mệnh của chính Greengage. Trong khi đó, họ hướng tới việc hỗ trợ mở rộng cho vay B2B tới các thị trường chưa được phục vụ như các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...