Ngân hàng SEBA thêm Chainlink và Aave vào dịch vụ DeFi của mình

Ngân hàng SEBA, một nhà cung cấp dịch vụ ngân hàng tập trung vào tiền điện tử của Thụy Sĩ, đã thông báo vào thứ Năm rằng họ đã bổ sung hỗ trợ cho token Aave (AAVE) và Chainlink (LINK) như một phần của việc mở rộng cung cấp tiền điện tử tài chính phi tập trung (DeFi). Theo thông cáo báo chí, cả AAVE và LINK sẽ được quản lý thông qua toàn bộ bộ phần mềm của SEBA, bao gồm đầu tư, lưu ký và giao dịch.

Với sự tích hợp của các mã thông báo DeFi, nhà cung cấp dịch vụ ngân hàng hiện đang cung cấp các loại tiền điện tử như vậy ở cấp độ tổ chức. Tính đến thời điểm báo chí, Ngân hàng SEBA đã niêm yết USD Coin (USDC), Uniswap (UNI), Yearn.finance (YFI) và Synthetix (SNX). 

Sự quan tâm của nhà đầu tư đối với tài sản kỹ thuật số đang tăng lên nhanh chóng và nhiều người muốn vượt ra ngoài Bitcoin. Ngân hàng SEBA cung cấp cho các nhà đầu tư quyền truy cập riêng vào các động lực quay trở lại và lợi ích đa dạng hóa của loại tài sản mới này. Chúng tôi rất vui được cung cấp kiến ​​thức chuyên môn của mình trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số để xây dựng khả năng áp dụng trong loại tài sản mới này”, Alistair Heggie, Giám đốc điều hành của Ngân hàng SEBA, tuyên bố trong thông báo.

Ngoài ra, ngân hàng nhấn mạnh rằng các token này sẽ được bảo mật trên kho lạnh (cold storage) đã được mở rộng để bao gồm token ERC-20, vì Ngân hàng SEBA hiện hỗ trợ Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

Những phát triển gần đây về ngân hàng SEBA

Vào tháng 4, Finance Magnates đã báo cáo rằng Ngân hàng SEBA đã tham gia Sở giao dịch chứng khoán Thụy Sĩ (SIX) với tư cách là nhà phát hành ETP mới. Ngân hàng đã tham gia SIX với tư cách là nhà phát hành ETP thứ ba trong năm nay. Vào tháng 1 năm 2021, ETC Group, nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu, đã niêm yết sản phẩm giao dịch trao đổi Bitcoin (ETP) của mình trên Sở giao dịch chứng khoán Thụy Sĩ với ký hiệu mã chính là BTCE.

Hơn nữa, về các động thái điều hành, Ngân hàng SEBA gần đây đã thuê Sam Lin làm Giám đốc điều hành mới tại châu Á. Lin, người có mười lăm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư tại Credit Suisse và Barclays, đã được công ty bổ nhiệm để tăng cường sự hiện diện của mình trong khu vực APAC. Ngoài ra, ông còn là cựu Giám đốc điều hành và Giám đốc tài chính của một công ty Fintech hàng đầu được niêm yết trên NASDAQ.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...