Một xu hướng mới trong Bitcoin mà mọi người trong tiền điện tử đang xem

Giá Bitcoin hiện đang tuân theo một đường xu hướng giảm mà cho đến nay đã giới hạn bất kỳ mức tăng nào nữa. Nó cũng là nguyên nhân dẫn đến sự sụt giảm đáng kể và đóng cửa hàng quý lịch sử.

Bởi vì tất cả các con mắt đều có khả năng đổ dồn vào đường xu hướng chính này ngăn chặn tiền điện tử hàng đầu đạt được mức cao mới hơn nữa, bất kỳ phản ứng nào ở cấp độ này đều phải đặc biệt đáng chú ý. Dưới đây là một cái nhìn sâu hơn về đường xu hướng và điều gì có thể xảy ra khi nó cuối cùng bị phá vỡ.

Một xu hướng có thể ngăn giá Bitcoin từ mức cao mới mọi thời đại

Khi bài viết này được viết, tính cấp bách để xuất bản ngày càng tăng, vì giá Bitcoin đang tạo ra một sự thúc đẩy qua đường xu hướng này trong tham chiếu.

Đường xu hướng là thứ đã ngăn chặn đà tăng giá năm 2021 theo dõi của nó và lần chạm thứ hai đã gây ra sự sụp đổ 50% trên tiền điện tử. Lần chạm thứ ba có thể là sự quyến rũ gửi tiền điện tử hàng đầu cắt ngay qua nó.

đường xu hướng bitcoin
Toàn bộ thị trường đang theo dõi đường xu hướng này | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Bitcoin cho đến nay đã phải vật lộn để vượt qua nó, nhưng sự củng cố dưới ngưỡng kháng cự thường là xu hướng tăng. Đường xu hướng cũng có thể là thứ cuối cùng dừng lại từ một loạt các mô hình đáy và tín hiệu xác nhận.

Sự đột phá cờ tăng BTCUSD có mục tiêu tiềm năng gần 300.000 đô la

Bây giờ chỉ có một sự phá vỡ của đường xu hướng sẽ xác nhận một cú va chạm tiềm năng và chạy đáy đảo chiều và hình thành đáy hình nêm mở rộng, nhưng nó có thể xác nhận một cờ tăng giá có khung thời gian cao tiềm năng trong Bitcoin.

Cờ tăng giá được đặc trưng bởi có một “cột” dài là điểm đột phá áp đảo từ mức kháng cự và di chuyển mạnh mẽ của những con bò đực. Những động thái này thường đi kèm với âm lượng lớn. Khi chuyển động đến đỉnh điểm, một kênh dốc xuống tạo thành thành phần “cờ”.

cờ tăng bitcoin
Nếu sự đột phá của cờ tăng được xác nhận, mục tiêu là gần $ 300K | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Hành động giá xuống dốc cung cấp cho thị trường giảm giá dấu hiệu rằng họ đang chiến thắng trong cuộc chiến, nhưng thị trường tăng giá tiếp tục mua ở mỗi mức thấp và cuối cùng tạo ra một bất ngờ khác đẩy lợi suất tương tự. Mục tiêu của cờ tăng được thực hiện bằng cách đo chiều dài của cột và áp dụng nó vào điểm phá vỡ của cờ ở đường xu hướng trên cùng.

Nếu đó là giá Bitcoin hiện tại, mục tiêu của mô hình sẽ lên tới gần 300.000 đô la cho mỗi đồng xu. Điều thú vị là, chỉ cần lấy thị trường tăng giá cuối cùng và đặt nó từ đáy của thị trường giá xuống, nó sẽ dự kiến ​​mức đỉnh là 325.000 đô la cho mỗi đồng xu, hoặc không xa mục tiêu của mô hình tăng giá tiềm năng này.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...