Một nhà quản lý tài sản tập trung vào thế hệ millennial vừa ra mắt một quỹ tiền điện tử

Titan, công ty khởi nghiệp fintech giới thiệu dịch vụ quản lý chủ động đầu tiên trên thiết bị di động cho thế hệ millenials và Gen Z, đã khởi động một quỹ tiền điện tử vào thứ Tư khi mối quan tâm đối với loại tài sản này tiếp tục tăng lên.

Quỹ, có tên là Titan Crypto, hứa hẹn quản lý vốn của nhà đầu tư bằng cách đặt cược dài hạn vào tài sản kỹ thuật số, mà Titan tin rằng có khả năng phát triển “phi thường” trong khi hoạt động như một hàng rào chống lại cổ phiếu, đồng sáng lập Clayton Gardner nói với Insider.

Khi đầu tư vào tiền điện tử có thể căng thẳng, Titan muốn tham gia mà không yêu cầu các nhà đầu tư phụ thuộc vào biến động giá của tiền điện tử, ông nói, trái ngược với các quỹ tiền điện tử theo dõi chỉ số như Grayscale Bitcoin Trust.

Gardner cho biết quỹ “hoàn toàn là một bước đột phá vào thị trường mà chúng tôi cam kết trong vài thập kỷ tới. Đây không phải là một [nỗ lực] nhanh chóng để chơi bằng tiền điện tử. ”

Sự tập trung vào thế hệ millennial và Gen Z của Titan đã thu hút được sự ủng hộ cao từ những người như Will Smith và Kevin Durant. Vào tháng 7, công ty đã huy động được 58 triệu đô la trong một cuộc gây quỹ do Andreessen Horowitz dẫn đầu.

Để đổi lấy các dịch vụ của mình, Titan tính một khoản phí khá lớn trên các quỹ của mình: 1% giá trị tài khoản cho các nhà đầu tư với ít nhất 10.000 đô la hoặc 5 đô la mỗi tháng cho những người dùng nhỏ hơn. Con số này nhỏ hơn mức phí 2% Grayscale trong quỹ bitcoin tư nhân của mình, nhưng phù hợp với các sản phẩm tiền điện tử khác như của VanEck.

Gardner cho biết khoản nắm giữ lớn nhất của quỹ tiền điện tử sẽ không phải là bitcoin. Thay vào đó, Titan lạc quan về ethereum – đặc biệt là các ứng dụng DeFi mới nổi của nó – và đang phân bổ 50% quỹ cho tiền điện tử này.

Bitcoin sẽ vẫn đóng một vai trò quan trọng, chiếm khoảng 30% quỹ, trong khi các token khác như Cardano và Stellar sẽ có số lượng nhỏ hơn.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Phân tích giá Cardano (ADA) cho ngày 28 tháng 9

Cardano (ADA) có thể vượt qua sự tăng trưởng của 10 coin hàng đầu khác không? Những chú gấu tiếp tục đẩy thị trường tiền...

Các thượng nghị sĩ kêu gọi một nghiên cứu của Kho bạc về khai thác với dự luật mới

Hai thượng nghị sĩ Hoa Kỳ muốn Bộ Tài chính xem xét kỹ hơn việc khai thác tiền điện tử trên toàn thế giới...

Nền tảng token xã hội Roll huy động được 10 triệu đô la tài trợ Series A

Roll, một nền tảng cho phép người dùng tạo các token mang thương hiệu của riêng họ, đã công bố hôm thứ Ba rằng...