Mike Novogratz chỉ trích các quan chức Hoa Kỳ vì hiểu biết kém về ngành công nghiệp tiền điện tử

Tỷ phú đề xuất tiền điện tử cho biết các chính trị gia và nhà quản lý có hiểu biết thiếu sót về tiền điện tử và nền tảng công nghệ của nó.

Trong bối cảnh điệp khúc về các quy định nghiêm ngặt về tiền điện tử giữa một số nhà lãnh đạo Hoa Kỳ, những người đề xuất như Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz tìm cách chống lại những quan điểm chống tiền điện tử đang lan truyền ở Washington.

Tweet vào thứ Ba, Novogratz đã mô tả tiền điện tử là “tương lai của hệ thống tài chính của chúng tôi” trong khi nói thêm rằng các chính trị gia và nhà quản lý phải làm bài tập trước khi đưa ra các chính sách để điều chỉnh ngành.

Tweet của Novogratz là để đáp lại nhận xét của Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren, nơi Thượng nghị sĩ từ Massachusetts một lần nữa tán thành quan điểm chống tiền điện tử, gọi tiền điện tử là “the wild west” của hệ thống tài chính Hoa Kỳ.

Thượng nghị sĩ Warren đã lên tiếng đề xuất các chính sách quản lý tiền điện tử nghiêm ngặt hơn, thậm chí còn yêu cầu các quan chức như Gary Gensler, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch và Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen đưa ra các quy tắc chặt chẽ hơn cho tiền kỹ thuật số.

Phát biểu với Diễn đàn Bảo mật Aspen vào thứ Ba, Gensler đã công nhận đề xuất giá trị của Bitcoin ( BTC ) và tài sản tiền điện tử, mặc dù tuyên bố rằng tiền điện tử là “kho lưu trữ giá trị mang tính đầu cơ cao”.

Như đã báo cáo trước đây của Cointelegraph , Gensler đã bày tỏ sự cần thiết của các quy định về tiền điện tử mạnh mẽ hơn ở Mỹ. Theo Chủ tịch SEC, các chính sách như vậy sẽ bao gồm việc bán token và giao dịch tiền điện tử và tài chính phi tập trung với tư cách là người cho vay tiền điện tử.

Nhận xét của Novogratz về sự thiếu hiểu biết được hiển thị bởi một số chính trị gia về chủ đề các quy định về tiền điện tử dường như đã trở thành tâm điểm trong các cuộc thảo luận đang diễn ra xung quanh cơ sở hạ tầng trị giá 1 triệu đô la được lên kế hoạch.

Việc bổ sung vào dự luật dưới hình thức một chế độ đánh thuế tiền điện tử mở rộng có thể mang lại 28 tỷ đô la tài trợ thêm cho thỏa thuận cơ sở hạ tầng đã gây ra một số cuộc tranh luận giữa các thượng nghị sĩ ở Washington. Với sự phổ biến rộng rãi được sử dụng trong từ ngữ của dự luật, các thợ đào và nhà phát triển phần mềm có thể phải gánh chịu các khoản thuế nặng nề.

Các thượng nghị sĩ như Patrick Toomey đã kêu gọi miễn trừ rõ ràng cho các thực thể kinh doanh không phải tiền điện tử như thợ đào và nhà phát triển phần mềm khỏi các quy tắc thuế tiền điện tử mở rộng được đề xuất.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...