Mango Markets DEX của Solana tăng 70 triệu đô la trong đợt bán token MNGO

Vào thời kỳ đỉnh cao, các nhà đầu tư đã đầu tư hơn 500 triệu đô la USDC vào đợt bán hàng 24 giờ của nền tảng giao dịch cross-margin.

Mango Markets , một sàn giao dịch phi tập trung trên blockchain Solana tốc độ cao, đã huy động được 70 triệu đô la trong một đợt bán token vào thứ Tư.

Vào thời đỉnh cao, các nhà đầu tư đã đổ hơn 500 triệu đô la USDC vào đợt bán hàng cross-margin trong 24 giờ của nền tảng giao dịch cross-margin, chạy đua để giành lấy một phần 500 triệu MNGO token. Nhưng phần lớn trong số đó đã biến mất trong những phút cuối cùng của thời gian gia hạn kéo dài một ngày sau đó, để lại 70.462.383 đô la bị khóa trong các token.

Mức tăng từ một dự án vẫn còn non trẻ phản ánh vận may ngày càng tăng của blockchain Solana. Nhiều giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) nhằm mục đích huy động từ 1 triệu đến 15 triệu đô la tài trợ cho giai đoạn hạt giống, một nguồn tin cho biết, khiến Mango DAO (tổ chức tự trị phi tập trung) của Mango DAO trở thành con số lớn hơn 70 triệu đô la. 

Mango cung cấp một trung tâm giao dịch cho thị trường giao ngay, hợp đồng tương lai vĩnh viễn và cho vay. Nó cung cấp thanh khoản từ các nhóm riêng của mình cũng như Serum, câu trả lời của Solana cho Uniswap được sự ủng hộ của người sáng lập FTX Sam Bankman-Fried.

Việc mua bán này đã được kết thúc cho các cá nhân Hoa Kỳ, có thể là trong một nỗ lực để ngăn chặn sự giám sát của quy định có thể cản trở các dự án tương tự – đôi khi hàng năm trời.

Trang web của DAO cho biết MNGO có ba mục đích: vốn hóa quỹ bảo hiểm; để phân phối token quản trị DEX; và khuyến khích thanh khoản cho các nhà tạo lập thị trường. Chín mươi phần trăm token được khóa trong quỹ quản trị, 5% trong chính sách bảo hiểm và phần còn lại trong token của người đóng góp.

Toàn bộ số tiền tăng hôm thứ Tư sẽ được chuyển đến quỹ bảo hiểm của DAO, đảm bảo một khoản hỗ trợ khổng lồ cho những người cho vay của Mango Protocol nếu mọi thứ đi xuống phía nam, các nguồn tin quen thuộc với việc tăng giá nói với CoinDesk. Việc khai thác xảy ra ở wild west của phân quyền và Mango DAO đã cảnh báo người mua token rằng họ không thể đảm bảo các hợp đồng thông minh của nó sẽ không có lỗi. (Vụ mua bán diễn ra trong bối cảnh vụ trộm 600 triệu đô la hôm thứ Ba trên Poly Network.)

Solana Labs, công ty hàng đầu đằng sau mạng lưới, đã huy động được 314 triệu đô la vào tháng 6. Bản thân Solana đã là sự lựa chọn blockchain cho Bankman-Fried, người đã đầu tư rất nhiều vào các dự án dựa trên Solana.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...