Mango Markets DEX của Solana tăng 70 triệu đô la trong đợt bán token MNGO

Vào thời kỳ đỉnh cao, các nhà đầu tư đã đầu tư hơn 500 triệu đô la USDC vào đợt bán hàng 24 giờ của nền tảng giao dịch cross-margin.

Mango Markets , một sàn giao dịch phi tập trung trên blockchain Solana tốc độ cao, đã huy động được 70 triệu đô la trong một đợt bán token vào thứ Tư.

Vào thời đỉnh cao, các nhà đầu tư đã đổ hơn 500 triệu đô la USDC vào đợt bán hàng cross-margin trong 24 giờ của nền tảng giao dịch cross-margin, chạy đua để giành lấy một phần 500 triệu MNGO token. Nhưng phần lớn trong số đó đã biến mất trong những phút cuối cùng của thời gian gia hạn kéo dài một ngày sau đó, để lại 70.462.383 đô la bị khóa trong các token.

Mức tăng từ một dự án vẫn còn non trẻ phản ánh vận may ngày càng tăng của blockchain Solana. Nhiều giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) nhằm mục đích huy động từ 1 triệu đến 15 triệu đô la tài trợ cho giai đoạn hạt giống, một nguồn tin cho biết, khiến Mango DAO (tổ chức tự trị phi tập trung) của Mango DAO trở thành con số lớn hơn 70 triệu đô la. 

Mango cung cấp một trung tâm giao dịch cho thị trường giao ngay, hợp đồng tương lai vĩnh viễn và cho vay. Nó cung cấp thanh khoản từ các nhóm riêng của mình cũng như Serum, câu trả lời của Solana cho Uniswap được sự ủng hộ của người sáng lập FTX Sam Bankman-Fried.

Việc mua bán này đã được kết thúc cho các cá nhân Hoa Kỳ, có thể là trong một nỗ lực để ngăn chặn sự giám sát của quy định có thể cản trở các dự án tương tự – đôi khi hàng năm trời.

Trang web của DAO cho biết MNGO có ba mục đích: vốn hóa quỹ bảo hiểm; để phân phối token quản trị DEX; và khuyến khích thanh khoản cho các nhà tạo lập thị trường. Chín mươi phần trăm token được khóa trong quỹ quản trị, 5% trong chính sách bảo hiểm và phần còn lại trong token của người đóng góp.

Toàn bộ số tiền tăng hôm thứ Tư sẽ được chuyển đến quỹ bảo hiểm của DAO, đảm bảo một khoản hỗ trợ khổng lồ cho những người cho vay của Mango Protocol nếu mọi thứ đi xuống phía nam, các nguồn tin quen thuộc với việc tăng giá nói với CoinDesk. Việc khai thác xảy ra ở wild west của phân quyền và Mango DAO đã cảnh báo người mua token rằng họ không thể đảm bảo các hợp đồng thông minh của nó sẽ không có lỗi. (Vụ mua bán diễn ra trong bối cảnh vụ trộm 600 triệu đô la hôm thứ Ba trên Poly Network.)

Solana Labs, công ty hàng đầu đằng sau mạng lưới, đã huy động được 314 triệu đô la vào tháng 6. Bản thân Solana đã là sự lựa chọn blockchain cho Bankman-Fried, người đã đầu tư rất nhiều vào các dự án dựa trên Solana.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý cũ Redfearn tham gia Securifying hai tháng sau khi từ bỏ Coinbase

Công ty tài sản kỹ thuật số Securifying đã thông báo rằng Brett Redfearn, cựu giám đốc bộ phận thị trường và giao dịch...

Hệ sinh thái Gaia EverWorld GameFi tăng 3,7 triệu đô la Mỹ trong vòng tài trợ

Trận chiến PVP dựa trên blockchain và MMORPG hoàn thành vòng cấp vốn, đảm bảo tiền từ các VC hàng đầu. Nguồn vốn mới sẽ...

Paul Tudor Jones nói rằng tiền điện tử đang chiến thắng trong cuộc đua chống lại vàng

Paul Tudor Jones thích Bitcoin hơn vàng khi chọn một biện pháp phòng ngừa lạm phát. Tỷ phú  Paul Tudor Jones đã nói về vai trò của...