Mã hóa có thể giúp đầu tư bất động sản dễ dàng hơn

Theo báo cáo của Moore Intelligence, việc token hóa trong lĩnh vực bất động sản có thể đạt được những tiến bộ đáng kể trong vòng 5 năm tới.

Token hóa trong bất động sản là “chương tiếp theo không thể tránh khỏi trong sự gián đoạn thị trường vốn của blockchain” và có thể đạt được tiến bộ lớn trong 5 năm tới, theo một báo cáo được công bố bởi Moore Intelligence hôm thứ Tư.

Báo cáo lưu ý rằng sự xuất hiện của các thị trường thứ cấp mới cho tài sản kỹ thuật số có thể đồng nghĩa với việc thanh khoản, hiệu quả và chi phí thấp hơn cho các nhà đầu tư.

Báo cáo cho biết: “Token hóa có tiềm năng giảm chi phí giao dịch và cải thiện hiệu quả thông qua việc sử dụng ‘hợp đồng thông minh’, có thể thay thế thủ tục giấy tờ phong phú và quản lý tốn công sức.

Các nhà đầu tư tổ chức phần lớn vẫn đứng ngoài cuộc chờ đợi sự rõ ràng hơn về quy định, báo cáo cho biết. 

Moore Toàn Cầu là công ty mẹ của Moore Cayman, một công ty kiểm toán mà công bố báo cáo xác nhận cho Tether, tổ chức phát hành của stablecoin lớn nhất USDT 

“Từ góc độ kiểm toán, việc thêm tài sản kỹ thuật số vào danh mục đầu tư có thể có lợi vì công nghệ blockchain có thể làm cho các giao dịch trở nên minh bạch và dễ theo dõi hơn,” David Walker, đối tác quản lý của Moore Cayman viết trong báo cáo. 

Báo cáo cho biết: “Token hóa có tiềm năng giảm chi phí giao dịch và cải thiện hiệu quả thông qua việc sử dụng ‘hợp đồng thông minh’, có thể thay thế thủ tục giấy tờ phong phú và quản lý tốn công sức. 

Thị trường bất động sản thương mại có trụ sở tại Texas, Red Swan đã mã hóa bất động sản 2,2 tỷ đô la thông qua nền tảng token bảo mật Polymath, trong khi nó có thêm 4 tỷ đô la bất động sản trong quá trình mã hóa, CoinDesk đưa tin vào tháng 2. 

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...